1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bếp từ được ưa chuộng vì an toàn, tiết kiệm điện

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi mo88dxmb, 27 Tháng chín 2018.

 1. mo88dxmb

  mo88dxmb Member

  Mặt bếp nguội, không nóng nhưng món ăn lại chín, hiệu suất nấu ăn nhanh, an toàn và tiết kiệm điện. Chính vì lý do này mà bếp từ trở nên thông dụng và phổ biến tại nhiều nước châu Âu, châu Á trong đó có Việt Nam.

  Từ giữa thập niên 80 của thế kỷ trước, công nghệ từ tính đã được biết đến và được áp dụng cho các mặt bếp. Nhiệt năng được tạo ra trong nồi chảo là do ảnh hưởng của từ trường xoay chiều. Do cuộn dây đồng cảm ứng bên dưới mặt bếp tạo ra, mặt bếp trước tiên không thay đổi nhiệt độ (vẫn nguội), vì chất liệu dùng làm mặt bếp (glass ceramics) không chịu ảnh hưởng bởi từ trường. Mặt bếp chỉ bị nóng lên rất chậm trong quá trình nấu khi nhiệt từ đáy nồi truyền qua mặt bếp.
  [​IMG]

  Bếp từ thích hợp cho mọi gia đình, tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình nấu ăn! Các món ăn giữ được các chất dinh dưỡng, một điểm thuyết phục hơn nữa là mặt bếp rất dễ lau chùi…

  Bếp từ nhanh nóng, nhiệt lượng phát sinh trực tiếp từ đáy nồi và từ đó thời gian nấu sẽ rút ngắn lại.

  Bếp từ rất nhạy, với 10 nút điều chỉnh nhiệt độ một cách chính xác thay vì chỉ hai mức chỉnh như bếp gas.

  An toàn rất được chú trọng với dòng bếp từ. Nhiệt năng còn sót lại trên mặt bếp hầu như bằng không và từ tính chỉ được kích hoạt khi đặt nồi trên mặt bếp.
  [​IMG]

  Nhiệt độ tăng trực tiếp tại đáy nồi, thay vì phải truyền sang mặt bếp trước đó. Việc tiết kiệm năng lượng dựa trên hai yếu tố:

  + Năng lượng thất thoát từ đáy nồi xuông mặt bếp rất nhỏ (mặt bếp nóng chậm trong quá trình nấu)

  + Hiệu suất nấu cao, do vậy thời gian nấu rất ngắn khiến cho việc thất thoát năng lượng ra môi trường chung quanh rất thấp.

  Thiết bị nhà bếp cao cấp Fandi luôn đồng hành cùng người nội trợ

  Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng hoặc làm đại lý của hãng Fandi

  Hotline : 04.3557.2828 - 04.3557.2626

  => Bạn đang quan tâm: bếp từ nhập khẩu tại Đức, bếp từ nhập khẩu Thailand, bếp từ nhập khẩu Malaysia, bếp từ nhập khẩu Châu Âu.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.