1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bí quyết chơi bài poker

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoahoahoa, 31 Tháng mười 2018.

 1. hoahoahoa

  hoahoahoa Member

  Để có thể bắt đầu trò chơi, bạn cần đăng nhập và lựa chọn trò chơi mà bạn muốn chơi từ danh sách hơn 300 trò chơi đa dạng khác nhau. Đặt mức xu của bạn và sau đó bấm vào nút Deal để nhận năm lá bài đầu tiên của bạn. Click “Hold” (Giữ) ngay bên dưới lá bài của bạn nếu như bạn muốn giữ nó, khi bạn nhấn vào Deal, các lá bài bị từ chối sẽ bị loại bỏ và một lá bài khác sẽ được xử lý tại vị trí của mỗi lá bài.

  [​IMG]

  >> xem thêm có nên chơi casino trực tuyến

  Nếu bạn giành chiến thắng, bài của bạn sẽ được làm nổi bật hoặc hệ thống sẽ tự động thanh toán tiền thưởng cho bạn. Bạn cũng có thể chọn Double (Gấp đôi) hoặc Double Half (gấp đôi một nửa), nó có nghĩa là bạn để toàn bộ số tiền hoặc một nửa số tiền chiến thắng của bạn với hy vọng có thể giành được số tiền gấp đôi. Nếu bạn chọn quyền lựa chọn này và giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn nhưng nếu bạn thua bạn sẽ mất số tiền bạn thắng được ở vòng đó và bắt đầu lại từ đầu. Hệ thống cũng cung cấp tính năng, AutoPlay cho phép bặt đặt lịch một số trò chơi nhất định và đặt số tiền cược. Nếu bạn giành chiến thắng, số tiền thưởng của bạn sẽ được tự động tích lũy.


  BÍ QUYẾT CHƠI POKER
  Know Your Limits: (Biết rõ giới hạn của bạn) Giới hạn rất quan trọng bởi vì nó trực tiếp liên quan đến chơi poker ăn tiền thật . Hãy chỉ luôn chơi trong giới hạn bankroll của bạn. Bạn nên lựa chọn game với số lượng xu nhỏ nhất để bạn có thể chơi được lâu hơn.

  Look for Wild Cards (Tìm kiếm các Wild Card): Các lá bài này sẽ giúp bạn củng cố và làm mạnh bài của bạn hơn bởi vì chúng có thể thay thế bất cứ lá bài nào khác trên hệ thống giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để chiến thắng hơn.

  Kiểm tra mục phần thưởng chiến thắng của mỗi trò chơi: Hãy kiểm tra mục phần thưởng chiến thắng của mỗi trò chơi trước khi quyết định tham gia để xem nếu như bạn chơi và bạn giành chiến thắng thì bạn sẽ nhận được gì. Mỗi trò chơi sẽ có các phần thưởng khác nhau. Ví dụ như Tens or Better sẽ trả tiền thưởng cho mỗi cặp tens trong khi phần lớn các game khác chỉ trả cho mỗi cặp Jacks.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.