1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bí quyết để Email Marketing không trở thành Email Spam

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi ngocnguyen50098, 3 Tháng mười một 2016.

 1. Trong bài viết trước, thiết kế website nhà hàng đã giới thiệu tới các bạn một số kiến thức về sự khác biệt giữa Email Marketing va Email Spam. Quả thực, ranh giới giữa Email Marketing và Email Spam rất mỏng manh. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề này? Với mong muốn giúp bạn giải quyết được câu hỏi này thì trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số bí quyết để Email Marketing không trở thành Email Spam.

  [​IMG]
  Bí quyết để Email Marketing không trở thành Email Spam
  Một số nguyên nhân khiến cho Email Marketing trở thành Email Spam.
  • Người dùng đã cố gắng hủy nhận Email nhưng bạn vẫn cố tình gửi.
  • Nội dung email của bạn bị liệt kê vào thư có nội dung spam.
  • Dịch vụ gửi mail của bạn có độ tín nhiệm thấp.
  • Địa chỉ email giả mạo.
  • Email của bạn đã bị đánh dấu spam trước đó.
  • Email mà bạn gửi đi có ngôn ngữ không phù hợp với người nhận.
  Bí quyết để Email Marketing không trở thành Email Spam
  Hãy gửi mail tới những đối tượng có nhu cầu.
  Trước khi gửi đi một Email Marketing, bạn cần phải biết khách hàng của mình cần gì? muốn gì? Hãy gửi email tới những người có nhu cầu. Bởi khách hàng chỉ mở những Email mà họ có chứa các thông tin phù hợp với nhu cầu của mình với mình và cảm thấy khó chịu với những Email không có giá trị, rất có thể họ sẽ cho nó vào nút báo cáo spam.

  Tốt nhất là hãy gửi Email tới những người biết bạn, quan tâm tới những nội dung và thông tin về sản phẩm/ dịch vụ mà bạn cung cấp trong email.

  Hãy phân nhóm khách hàng của mình.
  Việc phân nhóm khách hàng giúp bạn có thể thiết kế các Email phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Từ đó làm tăng tỷ lệ mở mail, tỷ lệ kích chuột và tỷ lệ tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp. Bạn có thể phân nhóm khách hàng theo một số tiêu chí sau: nhân khẩu học (độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, nhân cách,...), khu vực địa lý, tâm lý, theo loại khách hàng, lòng tin và lối sống.

  Hãy hướng về khách hàng.
  Đây là điều quan trọng nhất trong mọi chiến lược Marketing và là triết lý kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Hãy làm cho khách hàng cảm nhận rằng bức thư này là dành cho riêng họ bằng cách gọi tên của họ thay vì một lời chào mang tính chung chung. Hãy tạo dựng sự thân thiết với khách hàng để họ cảm nhận rằng bạn quan tâm tới họ và họ đang được phục vụ một cách tốt nhất. Điềunày sẽ giúp cho thư của bạn không bị gạt vào thùng rác.

  Trên đây là những chia sẻ của thiết kế website nhà hàng về các bí quyết để để Email Marketing của bạn không trở thành Email Spam.Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các chiến dịch Email Marketing một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.

  Xin cảm ơn.
  Nguồn: Bí quyết để Email Marketing không trở thành Email Spam
   
 2. trmn584

  trmn584 New Member

  Cảm ơn bạn!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.