1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bí quyết lựa chọn vật liệu thi công gian hàng vietbuild tiết kiệm chi phí

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thanhtruchn, 27 Tháng năm 2019.

 1. thanhtruchn

  thanhtruchn Member

  Bí quyết lựa chọn vật liệu thi công gian hàng vietbuild tiết kiệm chi phí
  Chi phí để thiết kế gian hàng không hề nhỏ, có thể chiếm đến 50% chi phí toàn bộ hoạt động trưng bày trong hội chợ. Bởi vậy, nếu doanh nghiệp có thể tiết kiệm được phần chi phí này thì đồng nghĩa với việc tiết kiệm được rất nhiều trên tổng mức đầu tư. Một trong số những cách cắt giảm hiệu quả nhất mà không làm thay đổi quá nhiều chính là lựa chọn vật liệu thi công gian hàng phù hợp.

  Các hạng mục chính khi lắp đặt gian hàng hội chợ thường có thể sử dụng nhiều loại vật liệu thi công gian hàng như gỗ MDF, MFC, sắt, inox, thạch cao, alu, fomex… trong đó với các phần và hạng mục sẽ phù hợp với từng loại vật liệu khác nhau

  Vật liệu thi công sàn

  [​IMG]
  Sàn palet nhựa

  khi thi công gian hàng hội chợ, đối với phần sàn thay vì sử dụng sàn nâng mất nhiều chi phí, các doanh nghiệp thường lựa chọn thay thế bằng các balet nhựa cho sàn thấp, dễ thi công và chi phí thấp.

  Vật liệu thi công vách

  [​IMG]
  Ván gỗ MDF

  Đối với phần vách tường, các đơn vị có thể lựa chọn fomex hoặc MDF để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả cao. Ngoài ra với phần tường vách không cần treo hay chịu lực, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dựng khung căng bạt hiflex

  Vật liệu trang trí

  [​IMG]
  Giấy dán tường nhiều vân trang trí

  Đây là hạng mục không thể thiếu để giúp cho các thiết kế gian hàng triển lãm trở nên thu hút và có hồn hơn. Để trang trí cho gian hàng, thay vì sử dụng mica cắt CNC, doanh nghiệp nên lựa chọn decal dán pp .Với một vài thiết kế đòi hỏi bề mặt vân gỗ, gạch, nhôm…các doanh nghiệp có thể sử dụng giấy dán tường các loại để đạt được hiệu quả mong muốn.
  Để được tư vấn về thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm đẹp và ấn tượng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  Số điện thoại: 0243.7476461
  Email: sukientrienlam@sdragon.com.vn

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.