1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bí quyết mua được sản phẩm chức năng cho nữ chuyên nghiệp ở quận 4

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vesinhnhanet, 30 Tháng năm 2018.

 1. vesinhnhanet

  vesinhnhanet Member

  Viêm âm đạo dạng không đặc thù phần nhiều không có triệu chứng, một số trường hợp sẽ nóng rát nhẹ hoặc ngứa ngáy, chất bài tiết trắng hoặc xám.
  [​IMG]
  Viêm âm đạo là viêm nhiễm tại âm đạo, thường do một hoặc nhiều mầm bệnh gây nên, như: nhiễm nấm, vi khuẩn và nguyên sinh trùng.
  Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại mua thuoc kich dục nam.
  Thường gặp gồm 3 loại là candida, trichomonas và viêm âm đạo không đặc thù. Trong đó, nhiễm candida chiếm đa số, đặc biệt có dịch bài tiết như nước và những mảng trắng đục tiết ra, sau khi viêm có hiện tượng rất ngứa hoặc giao hợp gây đau, thời điểm này tuyệt không thích hợp sinh hoạt tình dục, để tránh làm bệnh nặng thêm.
  Trùng roi âm đạo (Trichomonas) là nguyên sinh trùng gây viêm âm đạo, sau khi nhiễm sẽ có tình trạng ngứa và giao hợp gây đau, bên cạnh có chất bài tiết đặc hôi tanh hoặc bọt nước màu xanh vàng. Vợ chồng hoặc bạn tình sẽ lây nhiễm giao thoa, không những không thích hợp sinh hoạt tình dục, mà đôi bên còn phải cùng điều trị.
  Bệnh này cũng có thể lây nhiễm qua giao hợp, vì vậy tốt nhất tạm không sinh hoạt phòng the.
  Viêm cổ tử cung, đúng nghĩa là viêm phần cổ tử cung do nhiều nguyên nhân gây nên. Thường gặp nhất do trùng roi âm đạo, nấm, lậu, nhiễm trùng mạn tính, nói cách khác, những viêm nhiễm này phần nhiều kèm viêm âm đạo. Trong khi viêm cổ tử cung, cần kiêng cữ sinh hoạt phòng the, bởi vì hành vi tình dục sẽ làm chứng viêm nặng thêm, huyết trắng tăng nhiều, đau đớn, thậm chí gây xuất huyết…
  Trầm cảm là căn bệnh thời đại đang phát triển nhanh trong những năm gần đây. Một trong những ảnh hưởng không tốt của trầm cảm lên sức khỏe là vấn đề rối loạn chức năng hoạt động tình dục.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.