1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Bí quyết thiết kế shop quần áo thu hút khách

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi asahome, 12 Tháng hai 2019.

 1. asahome

  asahome New Member

  Những bí quyết thiết kế shop quần áo thu hút mà chúng tôi bật mí dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn.

  Lựa chọn mặt bằng thiết kế shop quần áo
  Trong kinh doanh, mặt bằng là yếu tố quyết định rất lớn đến sự tương tác của khách hàng cũng như quảng bá cửa hàng của bạn. Một mặt bằng đẹp sẽ hỗ trợ rất lớn cho việc quảng cáo shop quần áo của bạn.  [​IMG]  Một mặt bằng đẹp là khi nó có vị trí gần đường lớn, nơi có đông người sinh sống, qua lại, gần khu dân cư, trung tâm thương mại hay những dãy phố mua sắm… ở những địa điểm này giá thành thuê sẽ cao nhưng đổi lại bạn lại có cơ hội kinh doanh vô cùng lớn

  Thiết kế shop quần áo phong cách theo thương hiệu
  Những thương hiệu lớn trên thế giới đều xây dựng cho mình phong cách từ trang phục cho đến thiết kế shop thời trang. Tất cả những điều này tạo nên một chủ thể thống nhất trong kinh doanh bởi nó tạo nên một cách để khách hàng nhớ và nhận diện thương hiệu của bạn.


  [​IMG]


  Do đó, bạn cần tạo nên cho shop quần áo của mình một phong cách riêng biệt, nổi bật và không giống hay trùng lặp với bất kỳ ai. Khi có thương hiệu đồng nghĩa với việc bạn đã nâng tầm sản phẩm của mình lên một vị trí mới.

  Hệ thống kệ, giá treo và gương trong thiết kế shop quần áo
  Trong thiết kế nội thất shop thì việc sử dụng kệ tủ, giá treo là điều vô cùng cần thiết. Thế nhưng việc thiết kế chúng như thế nào, đặt ở đâu cũng là điều rất quan trọng.


  [​IMG]


  Nhiều quán có diện tích rộng nhưng cách sắp xếp giá treo, khi thiết kế độ cao thấp không phù hợp tạo nên rất nhiều khó khăn cho khách hàng khi xem sản phẩm cũng như cho nhân viên quan sát cửa hàng. Dù cho bạn có một không gian nhỏ nhưng bạn thông minh trong việc lựa chọn tủ kệ, vị trí đặt thì không gian quán sẽ được mở rộng rất nhiều.


  [​IMG]


  Sử dụng gương phản chiếu cũng là một xu thế trang trí thông minh và được rất nhiều shop sử dụng đặc biệt với những nơi có diện tích eo hẹp. Việc sử dụng gương tạo nên sự thoải mái, thuận tiện cho khách hàng khi mua sắm cũng như tạo cảm giác có không gian rộng rãi hơn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.