Thảo luận Bí quyết xây dựng liên kết đơn giản nhưng hiệu quả và an toàn

Thảo luận trong 'SEO Offpage - Liên kết' bắt đầu bởi thanhduongjp, 22 Tháng sáu 2018.

 1. thanhduongjp

  thanhduongjp Member

  Xây dựng liên kết tốt sẽ giúp website của bạn có PA, DA cao và có thứ hạng tốt trong kết quả tìm kiếm. Sau đây mình xin chia sẻ tới các bạn một số cách xây dựng liên kết đơn giản nhưng hiệu quả và an toàn mà mình đã tham khảo trên mạng và áp dụng thấy rất ok .

  Thực sự việc xây dựng liên kết luôn luôn khó khăn, nỗ lực sáng tạo đòi hỏi thời gian và công sức và xây dựng những liên kết chính xác, cách để tăng giá trị cho website của bạn, thực hiện trong thời gian dài cùng với việc phát triển nội dung chất lượng.

  Dù có khó khăn thế nào không bao giờ được nản lòng quay sang sử dụng những kỹ thuật xây dựng liên kết mũ đen điều đó sẽ gây rủi ro và không tránh khỏi hình phạt của Google Penguin.

  Hãy tập trung vào việc xây dựng backlink mũ trắng, đầu tư vào nhân sự để sản xuất nội dung chất lượng.

  Hỏi để có backlink


  Đây là một cách tốt để bắt đầu hãy suy nghĩ về bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng có một blog hoặc một trang web. Nhờ họ hỗ trợ đặt một backlink về trang của bạn. Đặt liên kết trong nội dung thay vì liên kết trong thanh sidebar hoặc footer.

  Hãy cẩn thận và chắc chắn rằng các backlink đến từ một trang web có liên quan đến trang thích hợp của bạn, nếu không nó sẽ bị ảnh hưởng xấu và thậm chí có thể còn hại cho website của bạn.

  Xây dựng mối quan hệ


  Đối với xây dựng liên kết tốt, bạn cần phải xây dựng mối quan hệ tốt. Có rất nhiều cơ hội để xây dựng mối quan hệ mới. Bạn nên bắt đầu với cộng đồng thích hợp liên quan đến: diễn đàn, blog hoặc các nhóm xã hội, chẳng hạn như nhóm Chuyên gia Xây dựng Liên kết trên Facebook.

  Thực hiện những bước đầu tiên và bắt đầu đóng góp ý kiến và bài viết thú vị và phù hợp, cung cấp giá trị theo ngữ cảnh cho mỗi cuộc thảo luận.

  Bằng cách tham gia tích cực trong các cộng đồng trực tuyến tập trung vàonhững chủ đề thích hợp, bạn không chỉ có được một số backlinks tốt, mà bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào các tin tức mới nhất và có thể kết nối với một số người quan tâm mà chia sẻ niềm đam mê của bạn.

  Đưa ra một lời chứng thực

  Lời chứng thực liên kết xây dựng là một kịch bản win-win. Nhiều doanh nghiệp cung cấp cho bạn cơ hội để nói về kinh nghiệm sử dụng sản phẩm của họ.

  Một mặt, đây là một cách hoàn hảo cho họ để xây dựng niềm tin của khách hàng. Mặt khác, đó là một cơ hội tuyệt vời cho bạn để có được một backlink và khả năng truy cập từ trang web đó và nó thường có tỷ lệ chấp thuận cao hơn nhiều so với yêu cầu liên kết qua e-mail.

  Xây dựng qua viết blog

  Đừng làm một blog với một bài và một backlink tới trang web của bạn. Nếu bạn làm thế, bạn không chỉ lãng phí thời gian, mà có thể tạo ra một liên kết nguy hại. Nếu bạn muốn có blog riêng của bạn, bạn cần phải thường xuyên post bài.

  Viết bài một cách thường xuyên. Tập trung vào các lĩnh vực của bạn và nhu cầu của khách hàng! Ví dụ mình làm về dịch vụ visa thì chỉ tập chung viết bài liên quan đến các vấn đề về Visa mà thôi. Theo thời gian, độ uy tín của blog sẽ tăng lên. Hãy chắc chắn rằng nội dung của bạn là có liên quan, hữu ích và có cấu trúc tốt.

  Đưa liên kết website vào danh sách directory tin cậy

  Nhưng không phải tất cả các thư mục trực tuyến là xấu. Thư mục không chỉ mang lại cho bạn cơ hội để gửi một liên kết đến trang web của bạn, mà còn cung cấp thông tin hữu ích cho các khách hàng tiềm năng của bạn, bạn nên đưa liên kết website của mình vào đó.

  Đăng bài viết tốt của khách hàng

  Có nhiều trang và blog cho phép người dùng viết và post bài lên trang của họ, bạn nên viết bài chia sẻ nội dung có liên quan đến trang của bạn dẫn link về hãy nhớ viết nội dung có chất lượng để cung cấp thông tin cho người dùng và làm tăng uy tín của thương hiệu site của bạn

  Hy vọng những cách trên mà mình chia sẻ sẽ giúp website của bạn có thứ hạng tốt trên google .

  Trích từ nguồn của seothetop​
   
 2. qynhkt

  qynhkt New Member

  Để kiếm backlink chất lượng không đơn giản, kiếm được rồi nhưng giữ được lâu theo thời gian lại còn là vấn đề lớn vì thế mình nghĩ nên tự tạo ra chúng thì tốt hơn thay vì phụ thuộc vào các diễn đàn
   
 3. hungmark

  hungmark New Member

  Đang định đặt ít nem chua mà website lại chết rồi thế@qynhkt
   
 4. kisty2612

  kisty2612 Member

  tốt nhất là nên xây dựng hệ thông PBN của riêng mình. giúp cho mình chủ động nguồn backlink
   
 5. phaman6

  phaman6 New Member

  mạng xã hội, comment blog cũng là những backlink chất lượng đó
   
 6. qynhkt

  qynhkt New Member

  À ha mình đang chuyển host chưa có hoàn thiện website mới học seo nên mọi thứ tự làm mệt lắm bạn ui :)
   
 7. bichphuong12

  bichphuong12 New Member

  linkedin, mạng xã hội, google + nữa mà mình vẫn chưa khai thác được hết nó
   
 8. CELEB

  CELEB New Member

  Quá hay. Cảm ơn chủ thread
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)