1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Biển quảng cáo “khủng” nhan nhản trước lệnh chấn chỉnh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thegioibqc, 23 Tháng năm 2020.

 1. thegioibqc

  thegioibqc Member

  UBND TP HCM vừa chỉ đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tăng cường chấn chỉnh các biển hiệu quảng cáo sai quy định, tuy nhiên, thực tế vẫn nhan nhản các loại biển quảng cáo vi phạm.

  Ghi nhận thực tế tại khu vực Ngã tư Hàng Xanh, hàng trăm biển quảng cáo, bieen teen coong ty với đủ kích thước được gắn trước các cửa hiệu, công ty và các nhà cao tầng. Những tấm biển quảng cáo với kích cỡ “khủng” tạo ra như một ma trận khiến người đi đường hoa mắt. Thậm chí có những tấm biển đã bị rách phông bạt, chỉ trơ lại bộ khung gỉ sét gây mất mỹ quan.

  [​IMG]

  Tại các khu vực như cầu Văn Thánh, đường Bạch Đằng, Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh), Lý Thái Tổ, ngã sáu Phù Đổng, Trường Chinh…cũng la liệt những tấm biển quảng cáo cao ngất ngưởng, che hết mặt tiền nhà, không đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống cháy nổ.

  Theo quy định về kích thước, biển hiệu ngang cho phép chiều cao tối đa là 2 m, dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà. Đối với biển hiệu dọc, chiều ngang tối đa là 1 m, cao tối đa là 4 m nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu. Tuy nhiên, nhiều chủ nhà cho cơi nới sân thượng, lắp thêm khung sắt để đặt biển quảng cáo cao hơn nhà từ 1,5-2 m.

  [​IMG]

  Ông Nguyễn Văn Minh, Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL TP cho biết, UBND TP vừa có chỉ đạo sở phối hợp với các ban ngành, địa phương xây dựng quy hoạch quảng cáo ngoài trời trên địa bàn. Bên cạnh đó, Sở VH-TT-DL tăng cường kiểm tra, xử lý các biển hiệu, biển quảng cáo, băng rôn vi phạm Luật Quảng cáo.

  Trung Kiên - Trung Dũng
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.