1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Biển quảng cáo làm cần chú ý gì

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chutien, 27 Tháng tám 2020.

 1. chutien

  chutien Active Member

  làm biển quảng cáo tại đan phượng nói riêng và tại Hà Nội nói chung, ngày càng nhiều. Bạn biết không biển quảng cáo là một trong những công cụ quảng cáo tốt nhất và đem lại kết quả cao cho hoạt động kinh doanh và bán hàng với chi phí gần như rẻ nhất. Nhưng doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh cần cẩn trọng trong việc đặt tên và thiết kế bố cục cho biển hiệu.

  [​IMG]  1. Các loại biển quảng cáo  Biển quảng cáo ( hay còn gọi là Bảng quảng cáo) đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng. Để có được một biển quảng cáo hiệu quả, trước khi làm cần chú ý những điểm sau: làm biển quảng cáo tại đan phượng  Bảng hiệu chữ nổi inox

  Bảng quảng cáo Trivision

  Bảng chuyển hình Rolling

  Quảng cáo ngoài trời

  Màn hình Led

  Bảng điện tử

  Bảng Led

  Bảng hiệu hiflex

  Bảng hiệu mica  2. Các vật liệu làm biển quảng cáo tại đan phượng  Vật liệu thông dụng hiện nay : Sắt, nhôm, mica, đồng, inox, gỗ, ….

  Có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể ử dụng làm biển hiệu. Những nhà cung cấp dịch vụ làm biển hiệu thường tách riêng các yêu cầu. Và họ cho chữ trên biển hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền.

  [​IMG]  3. Làm biển quảng cáo cần lưu ý điều gì?  Để làm biển quảng cáo chất lượng thì công ty thi công thiết kế phải là 1 công ty chuyên nghiệp và chất lượng.  Do các chất liệu làm biển quảng cáo có chất lượng khác nhau. Bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các tiêu chuẩn về đảm bảo về chất lượng của chất liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng của sản phẩm biển hiệu, làm biển quảng cáo tại đan phượng  Các doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ chưa được nhiều người biết đến nên đặt tên biển quảng cáo gắn liền đúng với sản phẩm mình kinh doanh, giúp khách hàng dễ nhận biết sản phẩm của bạn đang kinh doanh.  Đối với các doanh doanh nghiệp đã có thương hiệu, biển hiệu, baner nên thiết kế theo hệ thống nhận diện của công ty như: Màu sắc, Logo, kiểu chữ phải thống nhất theo một chuẩn nhất định, chỉ cần nhìn màu sắc, kiểu chữ của biển hiệu khách hàng đã nhận ra sản phẩm bạn kinh doanh. làm biển quảng cáo tại đan phượng

  Trên đây là một vài chú ý khi làm biển quảng cáo. Chúc bạn sẽ sở hữu được một biển hiệu quảng cáo hợp ý.
   
 2. nhalocphat

  nhalocphat New Member

  Bây giờ có nhiều người làm bảng quảng cáo không được như lời quảng cáo, có vài người làm xong sử dụng hong có được :(
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.