1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Biến tần có công dụng như thế nào đối với máy công nghiệp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Crystal, 18 Tháng hai 2019.

 1. Crystal

  Crystal Member

  Biến tần công nghiệp điều khiển quạt và bơm


  Trước đây, việc điều chỉnh thể tích dòng khí và tốc độ dòng chảy của bơm hay quạt thường dùng một bộ cánh hướng hoặc van riêng cho những trường hợp dùng nguồn điện thương mại để vận hành. thành ra việc cắt giảm giá trị năng lược được dùng cho động cơ thường rất khó, ngay cả khi giảm thể tích dòng khí hay lưu lượng dòng chảy.

  Xem >> biến tần Hitachi


  Chính nên chi, bây chừ trong khi sản xuất người ta dùng bộ phận điều khiển máy biến tần nhằm cho phép cắt giảm ngay đáng kể việc dùng năng lượng, đặc biệt tại các khu vực quay ở tốc độ thấp. Nhờ vậy, Biến tần công nghiệpđược biết đến là thiết bị tiện tặn năng lượng thường được sử dụng để điều khiển quạt và máy bơm.


  Vai trò của Biến tần công nghiệp với vít tải

  Biến tần cho phép người sử dụng điều chỉnh lượng vật liệu cơ sở được đưa vào trong thiết bị bằng cách đổi thay tần số đầu ra biến tần bằng chiết áp bên ngoài. Như vậy, máy biến tần cho phép các bạn điều chỉnh tốc độ quay của vít tải và số lượng vật liệu cơ sở được đưa và trong thiết bị đến một mức giá trị hợp.


  Biến tần công nghiệp điều khiển chuyên chở (băng tải, khung quay).

  Những thiết bị vận chuyển là những yếu tố chẳng thể thiếu được trong nhiều lĩnh vực hiện giờ khi các ngành công nghiệp ngày càng trở nên đương đại và được tự động hóa.

  [​IMG]

  Có thể nhắc đến một số lợi thế của việc sử dụng máy biến tần với các thiết bị thuộc lĩnh vực này như sau:

  + Biến tần cho phép các thiết bị trở thành đơn giản và gọn ghẽ hơn.

  + Biến tần công nghiệp giúp dễ dàng cái các thiết lập tốc độ mà không cần tới hệ thống cơ khí.

  + ngoại giả, chúng hoạt động nhằm ngăn không cho các trọng tải bị suy giảm do ảnh hưởng bởi việc phát động chậm hoặc dừng chậm. song song, chúng có thể được dùng trong việc điều khiển vị trí tới một phạm vi nhất mực.


  Khi lắp biến tần cho băng tải dây đai sẽ mang lại những ích sau đây:


  + Biến tần có thể được sử dụng như các bộ phận phát động và dừng lại một cách nhẹ nhàng cho băng tải để ngăn các chai thủy tinh chứa dung dịch đang được vận tải không bị lật vỡ hoặc dung dịch chảy ra ngoài. Hơn nữa, biến tần có thể cải thiện hiệu quả hoạt động bằng cách thay đổi tốc độ băng tải khi có sự đổi thay vật cần được vận tải.

  + Bên cạnh đó, Biến tần công nghiệp có thể được dùng trong các môi trường khác nhau để hạp với loại động cơ, có khả năng chống nước, chống bụi thậm chí là để ngoài trời...

  Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

  Trụ sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Show room: 26 Đường V, trọng tâm hành chánh Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

  Điện Thoại: 0274 3736679 – 091 526 6339

  Fax: 0274 3796512

  Mã số thuế: 3701904739
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.