1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bình hoa gốm đất đỏ Bát Tràng dáng tỏi xu hướng của năm 2019

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vip_hangtot, 20 Tháng mười hai 2018.

 1. vip_hangtot

  vip_hangtot Member

  Trong những năm gần đây Bình hoa gốm đất đỏ Bát Tràng được phát triển mạnh, đặc biệt là bình hoa gốm đất đỏ dáng tỏi được nhiều người tìm mua.

  Với màu đặc trưng của chất đất là màu đỏ, những hoa văn được vẽ trên chất liệu gốm thường giản dị, trang nhã, mang tính nghệ thuật cao. Đây là một sản phẩm cao cấp của làng gốm truyền thống Bát Tràng. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, đảm bảo bền, đẹp, màu sắc vĩnh viễn không bị phai theo thời gian.

  [​IMG]

  Lọ hoa gốm Bát Tràng

  Với những chiếc lọ như thế này bạn có thể dùng để cắm các loại hoa như: Hoa hồng, hoa cúc hoạ mi, hoa loa kèn… đều đẹp hay dùng để trang trí tủ, giá, kệ, bàn…

  Bạn có thể tham khảo các lọ hoa dáng tỏi của Gốm sứ 247:
  [​IMG]

  Lọ hoa dáng tỏi cổ thẳng


  [​IMG]

  Lọ hoa dáng tỏi miệng loe nhỏ

  Với nhiều năm kinh nghiêm, cơ sở Gốm sứ 247 không ngừng cải tiến kỹ thuật để cho ra những sản phẩm tốt hơn nữa. Riêng với mặt hàng lọ hoa Bát Tràng, hiện chúng tôi đang có hàng trăm mẫu sản xuất thường xuyên, chúng tôi nhận làm theo mẫu có sẵn của khách hàng
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.