1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Bình lọc cát bể bơi và những ưu nhược điểm nổi trội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi khanhvy2018, 15 Tháng mười 2018.

 1. khanhvy2018

  khanhvy2018 New Member

  Bình lọc cát bể bơi được biết đến là bộ lọc truyền thống được sử dụng nhiều nhất trong các bể bơi từ trước đến nay, nó trở thành một phần của hệ thống tuần hoàn bể bơi. Sử dụng nguyên tắc lọc nước qua các lớp cát lọc nhỏ để cho chất lượng nước lọc trong sạch và an toàn, đó cũng là ưu và nhược điểm của mẫu bình lọc này. Cùng khám phá những “bí mật” ẩn sau mẫu bình lọc loại này nhé.

  Với nhiều thiết kế và mẫu mã khác nhau, nhưng nhìn chung các mẫu bình lọc cát bể bơi đều có chung cách sử dụng cát lọc làm vật liệu lọc. Mỗi bộ lọc đều thực hiện quá trình bơm lọc và vận chuyển nước thông qua đường ống và máy bơm để đưa ra bể bơi. Một bộ lọc cát chứa 100kg cát lọc hoặc nhiều hơn, nước bể bơi được lọc qua cát và giữ lại các mảnh vụn qua các lớp lọc.

  [​IMG]
  So với các mẫu bình lọc bể bơi khác, thì bình lọc cát bể bơi ít tốn kém chi phí ban đầu hơn, dễ vận hành và bảo hành, bảo trì dễ dàng. Thời gian đòi hỏi thay thế vật liệu lọc khác nhau từ 3-5 năm, tùy thuộc vào mức độ sử dụng đối với mỗi bể bơi.

  Tuy nhiên, sản phẩm nào cũng có những ưu nhược điểm khác nhau, đối với bình lọc cát bể bơi phải kể đến:

  >> Tìm hiểu cấu tạo của bình lọc bể bơi

  ƯU ĐIỂM

  Ít tốn chi phí ban đầu

  Dễ sử dụng, vận hành

  Bảo hành, bảo trì đơn giản

  Mức độ bảo trì thấp

  Loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn có kích thước nhỏ 20-40 micron

  Rửa ngược dễ dàng để vệ sinh cát lọc

  NHƯỢC ĐIỂM

  Rửa ngược làm tốn một lượng nước bể bơi

  Liên tục rửa ngược có thể làm giảm cân bằng hóa học

  Yêu cầu thay cát mỗi 5-8 năm

  Không giữ lại được hết các mảnh vụn qua các lớp lọc


  Trên đây là những ưu nhược điểm khi sử dụng bình lọc cát bể bơi, bạn đã đủ những thông tin để chuẩn bị cho dự án sắp tới của mình chưa? Nhanh tay lựa chọn và lắp đặt ngay nhé.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.