1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Bộ cách chống nhiễu ly tín hiệu 4-20ma

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi anbfftech, 20 Tháng hai 2020.

 1. anbfftech

  anbfftech Member

  Bộ cách ly chống nhiễu tín hiệu là gì ?
  Bộ cách ly tín hiệu 4-20ma hay còn gọi là bộ chống nhiễu tín hiệu là một thiết bị công nghiệp chuyên dùng trong công tác hỗ trợ kết nối tín hiệu. Trong các nhà máy hay các xí nghiệp, phân xưởng nếu chúng ta dùng nhiều thiết bị có phát ra từ trường như động cơ điện, motor bơm, động cơ bước. Chúng sẽ phát ra các dạng từ trường trong khi đó thì các máy móc muốn kết nối với nhau thì cần dùng đến tín hiệu analog 4-20ma, 0-10v, 0-5v,…

  [​IMG]

  Việc truyền tín hiệu analog từ máy này đến máy khác hay các hệ thống PL điều khiển sẽ bị nhiễu nếu trong môi trường có các loại từ trường đó. Và chính vì thế mà các bộ cách ly chống nhiễu sẽ có hệ số cách ly tín hiệu khá cao để có thể khắc phục được vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Ứng dụng của bộ cách ly:
  Thực tế thì bộ cách ly tín hiệu này có thể ứng dụng được trong rất nhiều ứng dụng khác nhau. Vì bản chất chúng là các thiết bị chuyển đổi tín hiệu nhằm giúp đồng bộ giữa thiết bị này với thiết bị khác. Các bạn có thể chuyển tín hiệu của các cảm biến nhiệt độ, các loại cân loadcell sang các dạng tín hiệu analog thường dùng một cách dễ dàng. Và vì chúng chuyên về xử lý tín hiệu nên việc có hệ số cách ly chống nhiễu tín hiệu cao là một lợi thế trong các ứng dụng cách ly.

  Cụ thể thì chúng ta có thể ứng dụng chúng trong các ứng dụng chuyển đổi tín hiệu giữa các loại cảm biến, các loại cân loadcell, các loại cảm biến can nhiệt,…sang dạng analog 4-20ma, 0-5v, 0-10v,…đến các PLC điều khiển. Và lúc này việc cách ly cũng sẽ được thực hiện song song trong quá trình chuyển đổi tín hiệu.

  Thông số kỹ thuật:
  Bộ cách ly chống nhiễu tín hiệu sẽ có các thông số kỹ thuật như sau, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

  • Model: sản phẩm có mã là OMX380PM
  • Xuất xứ: được nhập khẩu từ hãng Orbit Merret – Cộng Hoà Séc
  • Tín hiệu ngõ vào: có thể nhận được các loại tín hiệu như 4-20mA, 0-20mA, 0-10V, can nhiệt các loại, điện trở, biến trở,…
  • Tín hiệu ngõ ra: sẽ có các dạng ngõ ra như 4-20mA, 0-20mA, 0-10V dễ dàng chuyển về PLC điều khiển
  • Hệ số cách ly chống nhiễu: 2500 VAC, dễ dàng cách ly trong môi trường dễ bị nhiễu sóng.
  • Sai số: ± 0.01% gần như không có sai số
  • Nguồn cấp: 10÷30 VDC
  • Nhiệt độ làm việc: -20÷60°C
  • Thời gian phản hồi: 1ms
  • Kích thước thiết bị: 90 x 79 x 25mm
  • Thời gian bảo hành: 18 tháng, 1 đổi 1.
  Phone – Zalo: 0989825950 (Mr Quốc)

  Email: Christian.nguyen@Bff-tech.com

  website:https://congnghedoluong.com/bo-cach-chong-nhieu-ly-tin-hieu-4-20ma/
   
  Chỉnh sửa cuối: 6 Tháng tám 2020

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.