1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

BỘ CHUYỂN ỐNG KÍNH GÓC RỘNG FUJIFILM WCL-X100S CÔNG NGHỆ MỚI

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vyvy1808, 23 Tháng bảy 2018.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Sự ra đời của ống kính máy ảnh như là bước ngoặt của công nghệ nghe nhìn vì vậy cần những sản phẩm này cần lượng thông tin cần thiết để hiểu thêm thông tin
  >> Xem thêm: Máy ảnh Canon EOS 80DMáy ảnh Canon EOS 6D
  Fujifilm FinePix X100 là mẫu máy ảnh compact cao cấp trang bị ống kính một tiêu cự duy nhất Fujinon 23mm f/2 (tương đương trên khổ 35mm), nay có thể mở rộng góc nhìn hơn nữa với bộ chuyển đổi ống kính góc rộng Fujifilm WCL-X100S. Mẫu adapter 0,8x này mang đến góc rộng 19mm (28mm) từ Fujifilm. Nhà sản xuất Nhật Bản cho biết sản phẩm được thiết kế nhằm vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh và giữ một góc rộng hơn cho ống kính.
  >> Nội dung mới:
  Máy ảnh Canon EOS 6D Mark II
  [​IMG]
  Bộ chuyển đổi ống kính góc rộng Fujifilm WCL-X100S được cấu tạo với 4 thấu kính thủy tinh cao cấp, chia làm 3 nhóm và sử dụng lớp phủ Super EBC giúp giảm hiện tượng quang sai, flare một cách hữu hiệu.

  Ngàm này sử dụng bằng cách gắn trực tiếp lền ống kính 23mm trên X100. Bên cạnh đó, ngàm chuyển này không làm thay đổi khẩu độ F2 của ống kính.

  Để sử dụng và tương thích với mẫu ngàm này, Fujifilm cũng giới thiệu bản cập nhập firmware v1.3 dành cho X100. Mua ngay tại Điện máy Bình Minh để được giá tốt.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.