1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu bộ đàm chống cháy nổ Motorola GP338 giá rẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi donganhvantai, 25 Tháng hai 2019.

 1. donganhvantai

  donganhvantai Member

  Hôm nay bodamso.com xin giử đến các bạn dòng bộ đàm Motorola GP338 có khả năng chống cháy nổ đáp ứng được yêu cầu trong môi trường làm việc khắc nhiệt..

  Máy bộ đàm Motorola GP338 cao cấp chuyên dùng cho Công an, quân đội, với thiết kế chác chắn dễ cám nắm, sóng cực mạnh, âm thanh to rõ, phục vụ tốt nhất nhu cầu cảu bạn trong mọi điều kiện địa hình, và các môi trường khác nhau.

  [​IMG]

  Dòng bộ đàm cao cấp Motorola GP338 với nhiều cấu hình để bạn lựa chọn, từ cấu hình pin Nimh sử dụng bình thường, đến cấu hình pin Lion cho phép sạc nhồi trong mọi thời điểm, ngoài ra còn có cấu hình pin chống cháy nổ dùng cho ngành dầu khí và khai thác than, sản xuất sơn hoặc các môi trường yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn về chống cháy nổ khi vận hành thì bộ đàm đáp ứng được các yêu cầu đó là Motorola GP338 IS.

  Bộ đàm Motorola GP338 còn có thể dùng chung với hệ thống Tranking, có thể nhắn tin bằng bàn phím và gọi ID cho bất cứ ai, yêu cầu sử dụng thêm License để sử dụng, việc trang bị bộ đàm Motorola GP338 là cơ sở về cấu hình để ử dụng được các công nghệ và tính nagư tiên tiến sau này.

  Những tính năng nổi bật

  - Màn hình ma trận điểm 14 ký tự giúp trao đổi ngay các thông tin thiết yếu mà không cần mất thì giờ xác định người gọi. Các biểu tượng dễ hiểu trên màn LCD rộng của máy hiển thị rõ ràng các tính năng và mệnh lệnh.

  - Nhận biết qua tên và âm điệu chuông với khả năng gán 8 kiểu âm điệu chuông và hình ảnh nhận biết người gọi cho 8 người sử dụng/nhóm sử dụng khác nhau.

  - GP338 Công nghệ nén và giãn mức thấp giọng nói của Motorola mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng hơn, trong trẻo hơn, mạnh mẽ hơn, giúp nghe rõ ngay cả trong môi trường ồn ào.

  - Đèn chỉ báo độ mạnh của tín hiệu thu hiển thị độ mạnh của tín hiệu trong phạm vi hoạt động của máy

  - Bật/Tắt chế độ đàm thoại qua Trạm lặp/nói trực tiếp cho phép tự do liên lạc thông qua trạm lặp để có phạm vi liên lạc rộng hơn, hoặc bỏ qua trạm lặp mà nói chuyện trực tiếp với 1 máy bộ đàm khác.

  - Tính năng thu phát tín hiệu tiên tiến MDC1200, Quik Call II, mã hóa tín hiệu DTMF.

  - Tính năng lưu giọng nói lựa chọn cho phép 2 phút ghi âm.

  - Đã qua thử nghiệm tuổi thọ sản phẩm theo chế độ kiểm nghiệm Motorola ALT

  Mọi chi tiết vui lòng liện hệ với số
  093.180.555

  Hoặc tuy cập Web bodamso.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.