1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bộ Dàn Âm Thanh Xem Phim Series 23 chất lượng cao giá mềm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi su122, 11 Tháng sáu 2018.

 1. su122

  su122 Member

  Thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất cao và giá trị cao của bộ dàn âm thanh xem phim , Denon AVR-X540BT mang đến độ trung thực âm thanh tuyệt vời cùng với nhiều tính năng tiên tiến bao gồm khả năng tương thích 4K, HDR (High Dynamic Range) và ARC (Audio Return Channel).Đây là một gợi ý cho bạn với combo giá tầm trung có đầy đủ bộ phận thiết bị đi kèm mang lại chất lượng âm thanh tốt : Bộ Dàn Âm Thanh Xem Phim (SERIES 23) (Loa Jamo S426HCS + SUB210 + DENON AVR-X540BT)

  [​IMG]

  1/DENON AVR-X540BT

  [​IMG]

  Thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất cao và giá trị cao của bộ dàn âm thanh xem phim , Denon AVR-X540BT mang đến độ trung thực âm thanh tuyệt vời cùng với nhiều tính năng tiên tiến bao gồm khả năng tương thích 4K, HDR (High Dynamic Range) và ARC (Audio Return Channel). trải nghiệm điện ảnh. Nhờ tích hợp Bluetooth, AVR-X540BT nhận nhạc yêu thích của bạn không dây từ bất kỳ thiết bị tương thích nào và ứng dụng từ xa Denon 500 Series Bluetooth chuyên dụng cung cấp các tùy chọn điều khiển độc đáo từ điện thoại thông minh của bạn.
  Với các thiết bị đầu ra năng lượng rời rạc cao trên tất cả các kênh, AVR-X540BT mang lại công suất cao và được đánh giá ở mức tối đa 130 watt cho mỗi kênh.
  Chế độ Eco điều chỉnh đầu ra của bộ khuếch đại công suất theo mức âm lượng để giảm mức tiêu thụ điện năng, với đồng hồ sinh thái trên màn hình cung cấp giám sát thời gian thực về tiết kiệm năng lượng.
  Với 5 đầu vào HDMI, phần video của AVR-X540BT có tất cả những gì bạn cần cho trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà: Full HD Ultra HD, HDCP 2.2, HDR (Dymanic cao), BT.2020 ,Wide Color Gamut, 4:4:4 Pure Color sub-sampling, cũng như 21:9 và 3D
  2/Jamo SUB 210

  [​IMG]
  Jamo SUB 210 là một loa siêu trầm hoạt động mạnh mẽ có bộ khuếch đại 200W và loa trầm 8 “dài trong một vỏ loa phản xạ bass. Tính năng đặc biệt mà sub Jamo SUB210 được trang bị là khả năng tự động bật/tắt và điều khiển cho các cấp, tần số cắt cũng như từng giai đoạn, cùng với dòng cấp đầu vào làm cho thiết bị này rất dễ dàng để tích hợp loa siêu trầm này với bất kỳ TV/loa/amplifier/ sự kết hợp khác.
  3/LOA JAMO S426HCS
  [​IMG]

  Jamo S 426 có hai loa trầm được tối ưu hóa phản xạ và một loa cộng hưởng thấp với Jamo Waveguide. Thêm loa trung tâm Jamo S 420 và loa Jamo Surround S 420 sẽ tạo ra hệ thống vòm hạng nhất và nhờ tính linh hoạt tuyệt vời. Với thiết kế công nghiệp hiện đại, phong cách độc đáo của chúng tôi, những loa này dễ dàng hòa vào phòng khách hiện đại.
  S 426 HCS lý tưởng cho ai đó đang tìm kiếm một hệ thống rạp hát gia đình đầy phong cách, tạo ra âm thanh vòm tốt và cũng không quá đắt. Loa main được thiết kế 2 đường tiếng với 2 loa bass 140mm, treble dome với thuật wave guide. Công suất tối đa 140 W rất thích hợp cho nghe nhạc và xem phim


  >>> Click để mua sản phẩm với giá khuyến mãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay tại đây
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.