1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Bộ lọc nhiễu tín hiệu 4-20ma

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi anbfftech, 7 Tháng sáu 2020.

 1. anbfftech

  anbfftech Member

  Bộ lọc nhiễu tín hiệu 4-20ma là gì ?
  Trước khi vào nội dung chính thì chúng ta sẽ tìm hiểu sơ về dòng thiết bị này nhé. Bộ lọc nhiễu hay còn gọi là bộ cách ly tín hiệu là một thiết bị thường dùng làm cầu nối giữa các loại máy móc, thiết bị điện tử với nhau trong công nghiệp. Chúng có khả năng đồng bộ, chuyển đổi qua lại giữa các loại tín hiệu cũng như cách ly chống nhiễu tín hiệu một cách hiệu quả. Ứng dụng này đảm bảo bất cứ loại máy óc nào cũng có khả năng kết nối về PLC để điều khiển một cách chuẩn xác nhất.

  [​IMG]

  Mình xin giới thiệu đến các bạn dòng lọc tín hiệu 4-20ma có model OMX333UNI và OMX102UNI được Công Ty mình nhập khẩu từ hãng Orbit Merret – Cộng Hòa Séc. Là một thiết bị được mình cung cấp từ rất nhiều và được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng sử dụng trước đó.

  Các phạm vi có thể ứng dụng:
  Trong các phần trên thì mình cũng đã có giới thiệu sơ lược về các ứng dụng của loại thiết bị này, tuy nhiên thì trong phần này mình sẽ nói rõ hơn nhé. Trong các nơi sản xuất và chế tạo chúng ta sẽ có các loại thiết bị đo lường như cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ, cảm biến đo mức, cảm biến đo độ ẩm,…Chúng sẽ có lúc không đồng bộ tín hiệu với PLC điều khiển và điều này sẽ không thể giúp chúng kết nối lại với nhau để hoạt động. Lúc này bộ lọc tín hiệu sẽ là cầu nối trung gian giữa 2 thiết bị để giúp tín hiệu được đồng bộ với nhau cho quá trình kết nối.

  Hơn nữa với một kết nối trong một môi trường có nhiều tác nhân gây nhiễu như động cơ điện, biến tần,…thì việc nhiễu tín hiệu gây sai số cho các thiết bị khác là điều không tránh khỏi. Lúc này các hệ số cách lý chống nhiễu 2500VAC và 4000VAC sẽ có nhiệm vụ cách ly kết nối của chúng ta với các loại từ trường khác để đảm bảo chính xác cho việc truyền tín hiệu.

  Các thông số kỹ thuật của
  • Model: sản phẩm có mã là OMX333UNI
  • Ngõ vào (Input): có thể đọc được các dạng tín hiệu như 4-20mA, 0-20mA, 0-10V, 0-5V
  • Ngõ ra (Output): có thể chọn các loại tín hiệu như: 4-20mA, 0-20mA, 0-10V, 0-5V
  • Khi sử dụng lọc nhiễu tín hiệu thì ta chọn ngõ vào là 4-20mA và ngõ ra 4-20mA. Tương tự như vậy đối với các tín hiệu khác.
  • Hệ số cách ly chống nhiễu của thiết bị đạt: 2500VAC, giúp cách ly chống nhiễu
  • Sai số của dòng cách ly này là: 0.1%
  • Nguồn điện sử dụng dạng: 10÷30VDC nhưng thường là 24VDC
  • Nhiệt độ làm việc tại vị trí lắp đặt thiết bị: trong khoảng từ -20÷60°C
  • Thời gian đáp ứng là: 1ms
  • Có thể cấu hình bằng cáp USB hoặc DIP Switch trên thiết bị.
  • Thời gian bảo hành 18 tháng.
  Phone – Zalo: 0989825950 (Mr Quốc)

  Email: Christian.nguyen@Bff-tech.com

  Xem chi tiết bài viết bộ lọc nhiễu tín hiệu 4-20ma
   
  Chỉnh sửa cuối: 6 Tháng tám 2020

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.