1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bộ mặt của khách sạn Việt Nam đang dần thay đổi và hoàn thiện hơn.

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi dinhvung767, 12 Tháng mười hai 2017.

 1. dinhvung767

  dinhvung767 New Member

  Phần lớn mọi người đều suy nghĩ là không nên làm việc trong khách sạn vì những quan điểm hay cách suy nghĩ cổ hủ. Nhưng hiện nay với nhu cầu hội nhập, khách sạn là nơi thu hút phần đông giới trẻ. Vậy các công việc khách sạn hiện nay như thế nào?
  Với nhu cầu của khách trong và ngoài nước, những dịch vụ trong khách sạn ngày càng đa dang về hình thức và chất lượng như hồ bơi, bãi tắm bới góc nhìn đẹp, những món ăn và cách phục vụ được Tây hóa,... Tất cả những sự thay đổi ấy đã tạo nên . Vì lẽ đó những đòi hỏi về chất lượng phục vụ cũng được nâng lên. Những nhân viên được khách sạn tuyển dụng sẽ trải qua huấn luyện những kĩ năng cơ bản khi làm việc với khách hàng nhằm tạo sự hài lòng ở đôi bên. Điều đó quy định nên các quy chuẩn về giá cả cho khách sạn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.