1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Bộ xích đu cho bé có 4 chỗ ghế được làm bằng sắt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dochoihahuy94, 30 Tháng mười 2019.

 1. dochoihahuy94

  dochoihahuy94 Công ty sản xuất Thiết Bị, Đồ Chơi Mầm Non

  Xích đu cho bé 4 chỗ ghế sắt HB4-011
  • Sản xuất tại: Việt Nam
  • Kích thước: (D130*R100*C160)cm
  • Tiêu chuẩn: Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Chất liệu: Ống sắt
  • Màu sắc: Phối các màu
  • Độ tuổi: 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi
  Bộ sản phẩm xích đu 4 chỗ ghế sắt HB4-011 những đặc điểm sau:
  Với Composite và sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, sản phẩm xích đu ngoài trời mầm non cho bé 4 chỗ ghế sắt của công ty Hà Huy đảm bảo về chất lượng và độ bền, đặc biệt là an toàn cho trẻ khi chơi, chúng tôi không sử dụng nguyên liệu chứa chì giá rẻ như một số đơn vị khác hiện nay.

  Xích đu xích đu cho bé 4 chỗ ghế sắt vui chơi ngoài trời có kích thước chính xác D130*R100*C160cm. Thiết kế ghế tựa đơn giản và an toàn cho các bé thoải mái vui chơi.

  Bộ sản phẩm xích đu xích đu 4 chỗ ghế sắt cho các bé vui chơi phù hợp cho các bé mầm non và tiểu học

  Việc vui chơi ngoài trời giúp bé năng động sáng tạo tăng cường trao đổi chất bên trong cơ thể. Chính vì vậy chiếc xích đu 4 chỗ ghế sắt đã trở thành một trong những người bạn bên cạnh trẻ cùng vui chơi nô đùa gắn liền với sự phát triển của trẻ.

  Bộ sản phẩm xích đu 4 chỗ ghế sắt cho bé vui chơi có thể thay đổi thiết kế theo mong muốn của quý khách vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp tham gia vào sản xuất .

  Xem thêm mẫu sản phẩm nhà bóng cho bé mầm non giá rẻ.

  Một số hình ảnh thực tế sản phẩm xích đu 4 chỗ ghế sắt HB4-011 do đồ chơi mầm non Hà Huy sản xuất:
  [​IMG]

  Công Ty Hà Huy là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà bóng mini cho bé, bập bênh ngoài trời cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.