1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Bọc lót, đóng gói tủ lạnh funiki thế nào là đúng nhất?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hungmark, 20 Tháng sáu 2018.

 1. hungmark

  hungmark New Member

  Tủ lạnh không nặng mặc dù vậy lại khá khi là cồng kềnh and đặc trưng rất dễ xước và dễ móp méo. Quý khách chưa muốn tủ lạnh samsung sáng bóng ngôi nhà mình lại bị móp méo, hoặc xước tùm lum đúng không nhỉ.

  Vậy thì hãy tuân theo những chỉ dẫn bọc lót, đóng gói tủ lạnh giống như làm sao cho đúng của chúng tôi dưới đây.

  Tất cả các tấm hình dưới đây đc chụp lại trong tiến trình đóng góp gói, bọc lót tủ lạnh khi chuyển căn nhà trọn gói cho chị Phương Thanh (Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội). với 4 bước căn bản dưới đây bạn cũng có thể đảm bảo tủ lạnh gia chủ mình hoàn toàn có thể được vận chuyển 1 cách an toàn và đáng tin cậy khi chuyển nhà.

  trước lúc vận chuyển hãy chắc chắn là bạn sẽ dọn sạch tủ, bỏ khay đá and đồ ăn ở bên trong gầm tủ lạnh ra trước lúc bọc lót đóng góp gói.

  Bước 1. Bọc Màng PE chống trầy
  Màng PE hoặc còn màng co cỡ bé dại thường gọi sở dĩ bọc thức ăn với chuyển ngôi nhà công ty chúng tôi sử dụng cuộn rộng lớn chuyên được sự dụng. Việc bọc màng PE đáp ứng tủ căn nhà các bạn sẽ không trở nên xây xước cho chính vật liệu bọc lót hay xếp ck, va chạm.

  [​IMG]
  Bước 2: Bọc xốp bóp nổ chống va đập
  Xốp bóp nổ được áp dụng rộng rãi trong những công việc bọc lót đóng góp gói không những trong chuyển nhà, chuyển văn phòng mà vào bất kỳ bối cảnh nào cần chống va đập bạn đều phải sở hữu thể dùng.

  Bước 3: Thùng carton
  Thùng carton là nguyên liệu bắt buộc khi bọc lót & đóng gói tủ lạnh việc sơ-vin carton đã tạo cho tủ lạnh ngày càng trở nên chắc chắn.

  Bước 4: Màng PE chống nước
  vào tình huống vận chuyển trời mưa, quãng tuyến vận chuyển quá xa hay vận chuyển nhà từ Hà Nội và Sài Gòn bạn có thể bọc thêm 1 lớp màng co hay một lớp chăn dạ sở dĩ bảo đảm an toàn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.