1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu bọc răng sứ bị hở chân _hướng dẫn của nha khoa sunshine

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nha khoa, 12 Tháng mười một 2019.

 1. nha khoa

  nha khoa Member

  1. bọc răng sứ bị hở chân răng nguyên nhân do đâu?
  Hiện tượng bọc răng sứ bị hở xảy ra khi phần mão sứ không bọc hết được phần cùi răng, sát với nướu dẫn đến hiện tượng răng bị hở chân.


  Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng ngày đó là:
  1.1 Kĩ thuật phục hình của bác sĩ không chuẩn
  bác sĩ có tay nghề chưa cao, chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn đến khi mài răng có thể tỉ lệ mài không chuẩn, hoặc bước lấy dấu hàm không chính xác, dẫn đến tình trạng răng sứ được chế tác ra không khớp và ôm hết cùi răng thật, gây ra hiện tượng bọc răng sứ bị hở chân răng.

  (*) giá bọc răng sứ lava 3m

  1.2 bệnh nhân chăm sóc răng sứ không đúng cách
  Việc vệ sinh răng sứ không đúng cách như chải răng quá mạnh, chà theo chiều ngang, hay ăn những thức ăn quá cứng và dai dẫn đến tình trạng răng sứ sẽ bị tuột ra dần và làm lộ chân răng. Do đó bạn cần chú ý làm theo hướng dẫn của bác sĩ để tránh ảnh hưởng đến răng sứ và gặp phải những tình trạng đáng tiếc như hở chân răng.

  2. Tác hại của bọc răng sứ bị hở chân răng
  bọc răng sứ bị hở chân răng ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ của hàm răng thì nó còn có hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe của hàm răng như sau:

  Phần thức ăn có thể bị mắc ở phần chân răng, khó vệ sinh được, lâu dần gây hôi miệng và những bênh lý về răng như viêm nướu, sâu răng, nha chu,…ảnh hưởng đến sức khỏe của phần cùi răng thật. Nếu để lâu thì phần cùi răng thật có thể bị phá hủy.

  [o] răng sứ nacera giá bao nhiêu

  3. Cách xử lý khi gặp phải tình trạng

  bọc răng sứ bị hở chân


  Các bạn sẽ không thể tự chữa được việc hở chân răng của răng sứ mà cần đến sự giúp đỡ của các bác sĩ tại nha khoa.

  Tại đây, các nha sĩ sẽ tháo phần răng sứ ra và tiến hành đo đạc lại trụ răng thật để biết được vấn đề là do đâu, xem trụ răng có được mài đúng tỉ lệ không, mão răng có khớp với trụ răng không để có những cách thức xử lý phù hợp.

  (*) răng sứ ht smile có tốt không

  Thông thường, cách giải quyết là làm lại răng sứ mới. Nếu trong trường hợp trụ răng chưa có tỉ lệ chuẩn, các bác sĩ sẽ tiến hành mài thêm để phù hợp với răng sứ và ôm sát khít với nướu.

  Để không gặp phải những tình trạng bọc răng sứ bị hở chân răng như vậy thì bạn cần lựa chọn một nha khoa chất lượng, uy tín với những bác sỹ có chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ có được một hàm răng răng sứ đều, đẹp và không hề bị hở chân răng.

  Nếu bọc răng sứ bị hở chân răng mà răng sứ vẫn còn trong thời hạn bảo hành, bạn nên đến nha khoa đó để được chỉnh sửa và làm răng sứ nhé!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.