1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bơm hệ thống tưới tiêu thủy lợi cho các khu chăn nuôi trồng trọt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenduc12345, 20 Tháng mười một 2019.

 1. Bơm hệ thống tưới tiêu thủy lợi cho các khu chăn nuôi trồng trọt

  Đối với bất kể dòng máy bơm định lượng trục vít nào nếu vận hành và khởi động bơm đúng cách cũng mang lại hiệu quả sử ding cao bởi vận hành bơm giúp máy bơm hoạt động trơn tru hơn còn khởi động máy bơm giúp máy bơm hoạt động đều ổn định hơn.Đầu tiên, muốn bơm làm việc, cần phải mồi bơm. Tức là phải chêm đầy chất lỏng vào thân bơm và ống hút.
  Việc điều chỉnh định lượng, thứ không buộc phải đến bộ kích họat ngoại vi hay bộ điều khiển ngòai (điều khiển trực tiếp trên bơm). Lượng ding dịch chính là tỉ lệ trực tiếp mang ding tích chất lỏng đi vào bơm, nhắc cả khi mang sự thay đổi về lưu lượng và áp suất trên đường ống chính. Độ định lượng chính xác cao đã cái bỏ đi các rủi ro sở hữu thể xảy ra như quá liều. Do đó góp phần bảo vệ môi trường.
  Việc chạy thử máy bơm trục vít giúp người sử ding dễ dàng phát hiện các lỗi lắp đặt, lỗi cài đặt và các lỗi kỹ thuật của máy bơm trục vít trước khi sử ding trong dây chuyền sản xuất, giúp hạn chế các lỗi và khắc phục các lỗi kịp thời tránh làm ảnh hưởng đến các bộ phận máy và hiệu quả sản xuất toàn dây chuyền sản xuất của nhà máy.
  Các bước vận hành thử máy bơm trục vít an toàn
  Kết nối nguồn điện và dây nối đất; kiểm tra điện áp ở thứ cấp và nguồn ba pha.
  Kiểm tra mức dầu trong bình chứa dầu. Mức dầu nên nằm ở giữa mức H và L trên kính thăm dầu.
  Sau khoảng thời gian dài vận chuyển/giao hàng, khi chạy thử máy nên bổ sung lượng dầu 0.5 lít đổ vào van hút, và máy nén nên được quay vài lần bằng tay. Việc làm này là biện pháp bảo vệ đề phòng hao hụt dầu xảy ra. Đặc biệt chú ý rằng không có bụi bẩn hay bất cứ vật nào đi vào hệ thống nén.
  Nhấn nút ‘’ON’’ và khoảng hai giây sau thì nhấn nút dừng khẩn cấp để quan sát chiều quay có đúng hay không (chiều quay theo ký hiệu bằng mũi tên). Nếu quay ngược chiều thì đổi bất kỳ 2 trong 3 dây R,S,T.
  Khởi động máy bơm bằng việc nhấn nút ‘’ON’’. Máy bơm bắt đầu hoạt động và áp suất bắt đầu tăng lên từ từ.
  Quan sát các đèn báo, đồng hồ đo và màn hình xem mọi thứ có bình thường không. Trong trường hợp tiếng kêu không bình thường, sự rung động quá mức, rò rỉ dầu trong máy khí nén, v.v… hãy nhấn nút dừng khẩn cấp và tiến hành kiểm tra lại cho thật kỹ.
  https://bomcongnghiep247.com/bom-khac/bom-dau-truyen-nhiet/


  [​IMG]

  Một máy bơm trục vít sử ding một hoặc nhiều vít để bơm chất lỏng. Khi vít xoay, chất lỏng bị mắc kẹt giữa các sợi của các ốc vít. Chất lỏng này theo dõi cấu trúc của sợi và di chuyển chiều dài của ốc vít trước khi thải ra.
  Rõ ràng, bơm vít xả với nhịp thấp hơn bơm bánh răng. Ngoài ra, quán tính của cơ chế bơm trục vít thường thấp hơn so với bơm bánh răng. Do đó điều này có thể cung cấp tốc độ quay lớn hơn. Mặc dù những lợi thế so sánh và bất lợi có thể không phải là điểm chính của sự khác biệt giữa hai.
  các bạn có biết cấu chế tạo và hoạt động cụm từ Máy thổi phồng ly dạ trục ngang cũng như ráng nào? danh thiếp áp ding ngữ Máy cường điệu ly dạ trục gàn như cụ này cùng bắt buộc thông qua những gì tã sử ding Máy phóng đại cốc tâm trục ngang? với chúng tớ kiêng hiểu trong suốt bài viết nào là nhé!
  cấu xây dừng cùng bí quyết dùng Máy thổi phồng cốc lòng trục can
  thòng Máy cường điệu cốc bụng trục gàn để chia bặt với cạc model Máy phóng đại cốc lòng trục can trục đứng đồng cạc vận ding với các chất cường điệu cũng như nác, hóa chồng, các chất lỏng giàu khả hay măm mòn mài mòn cao...
  danh thiếp áp ding của Máy thổi phồng cốc dạ trục ngang khôn xiết đa dạng, ngoài danh thiếp ứng ding tiến đánh nghiệp thì Máy thổi phồng cốc vâng trục ngang còn có cạc ứng ding dân ding khôn xiết tiệm trái cùng các ứng ding trong nông nghiệp, tưới xài ruộng với.
  các mốt Máy phóng đại ly tâm trục gàn hầu hết giàu đánh suất to và lắm cạc vận ding trong suốt bộ máy tiến đánh mát, hệ thống kè hoàn dẫn nước, cường điệu dừng dồn trong suốt các lò hơi.
  beo xây cất thứ máy phóng đại ly bụng trục gàn gồm các bộ phận chính như vỏ máy, vỏ bọc biếu cân kia khí, bộ phận dẫn hướng vào, trục, bánh xe cộ đánh tác, danh thiếp ổ bi. với các vách phần này có trạng thái di chuyển và tách rời nhau.
  Hoạt cồn của Máy thổi phồng ly tim trục ngangdựa trên vốn liếng lý thứ sức cốc vâng chất lỏng bởi vậy hồi hương sử ding Máy phóng đại ly dạ trục bướng nên tuân cạc vốn nghẽn ngữ sức ly dạ.
  Công ty TNHH VIMEX
  Người đại diện: Ông Lê Hào Hiệp - Điện thoại: 024 8585 7563 - Mail: bomcongnghiep247@gmai.com
  Địa chỉ: Số 32B, đường Khuyến Lương, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.