1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bơm màng KNF cung cấp toàn Việt Nam

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tudonghoactc, 12 Tháng tám 2021.

 1. tudonghoactc

  tudonghoactc Member

  [​IMG]
  Màng ngăn là trái tim của máy bơm KNF và đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của chúng. Nhiều ứng dụng kỹ thuật khác nhau được hưởng lợi từ việc sử dụng công nghệ màng ngăn: nó ngăn ngừa ô nhiễm vật liệu in và đảm bảo độ kín khít tuyệt đối cho việc truyền vật liệu truyền thông.

  Khi sử dụng với chất lỏng, bơm màng có khả năng tự mồi và an toàn khi chạy khô. Khi được sử dụng với môi trường khí, nó có khả năng chống ẩm và ngưng tụ.

  Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cách máy bơm màng mang lại cho các nhà sản xuất một lợi thế cạnh tranh khác biệt trên thị trường của họ. 

  Tất cả các máy bơm màng KNF đều được thiết kế không có vòng đệm chuyển động, giúp ngăn ngừa ma sát và rò rỉ và đảm bảo tuổi thọ lâu dài mà không cần bảo trì.

  MÁY BƠM DIAPHRAGM FMM 20

  MÁY BƠM DIAPHRAGM FEM 1.09

  DIAPHRAGM GAS PUMP NMP 03

  DIAPHRAGM LIQUID PUMP NF 1.300 Ex

  DIAPHRAGM GAS PUMP N 86.16

  DIAPHRAGM GAS PUMP N 816.6

  DIAPHRAGM GAS PUMP N 1400...

  DIAPHRAGM LIQUID PUMP NF 2.35

  DIAPHRAGM GAS PUMP NMP 05

  DIAPHRAGM GAS PUMP NMS 010

  DIAPHRAGM GAS PUMP NMP 09

  DIAPHRAGM LIQUID PUMP NF 100

  DIAPHRAGM LIQUID PUMP NFB 60

  CÔNG TY TNHH CHÂU THIÊN CHÍ

  Địa chỉ: 29/33 Đường Số 11, Phường 11, Q.Gò Vấp, Tp.HCM, Việt Nam.  Người liên hệ: Trần Nguyên Đạt - Hotline: 0932.048.123 – Email: dat.tran@chauthienchi.com.

  Bơm KNF, Pump KNF Vietnam, KNF Vietnam, KNF Việt Nam, Đại lý KNF Việt Nam, Nhà phân phối bơm KNF, Bơm màng KNF, Bơm hút chân không KNF, Bơm KNF, Pump KNF Vietnam, KNF Vietnam, KNF Việt Nam, Đại lý KNF Việt Nam, bơm chất lỏng màng NKF, Bơm khí màng KNF, Bơm khi xoay piston KNF

  Công ty TNHH CHÂU THIÊN CHÍ chúng tôi hàng đầu chuyên về Xuất Nhập Khẩu các thiết bị Máy Bơm Điện Thủy Lực ENERPAC, Relays, PLC, HMI, Inverter,Thiết bị đo nhiệt độ, áp suất,lưu lương, đo mức, motor, Pump…
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.