1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Bông thủy tinh cách nhiệt Glasswool

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi phuongvq, 28 Tháng mười hai 2019.

 1. phuongvq

  phuongvq New Member

  Để chống nóng, chống ồn, chống thoát nhiệt trong nhiều trường hợp thực tế, chỉ có một giải pháp hiệu quả nhất được áp dụng nhiều hơn cả. Đó là sử dụng các loại vật liệu cách nhiệt phù hợp.

  Bông Thủy Tinh Là Gì ?

  Bông thủy tinh là loại vật liệu bông có sợi mỏng tơi như các loại bông khác có màu vàng tươi và được làm từ thủy tinh và một số loại xỉ đá khác có tác dụng ức chế sự dẫn truyền nhiệt truyền qua lớp vật liệu này.

  Bông thủy tinh được sản xuất như thế nào ?.

  Bông thủy tinh hay còn được gọi là sợi thủy tinh, được chế xuất từ các loại xỉ, đá và thủy tinh vụn được trộn theo tỉ lệ nhất định, Sau đó được nung chảy qua thiết bị ly tâm thành các sợi bông có màu vàng nhạt tơi mảnh. người ta tiền hành ép thành tấm từ đó tạo ra các túi khi nhỏ li ti tạo nên loại vật liệu có tính chất cách nhiệt cách âm hiệu quả.

  [​IMG]

  Các loại bông thủy tinh cách nhiệt

  Dạng cuộn: loại này thường có khổ rộng 1.2m. Chiều chiều dài nhiều loại: 18m, 24m, 32m. Tỷ trọng 10kg/m³, 12kg/m³, 24kg/m³, 32kg/m³.

  Bông thủy tinh dạng tấm: Kích thước theo yêu cầu của người dùng. Có tỷ trọng 60 - > 120kg/m³.

  Bông thủy tinh dạng ống: đường kính đa dạng, độ dày thành ống từ 25mm - 50mm. Tỷ trọng từ 32kg/m³ đến 64kg/m³.

  [​IMG]

  Bông thủy tinh có an toàn với người dùng không?

  Bông thủy tinh là dạng sợi tổng hợp. Về bản chất, sợi tổng hợp có thể gây nên những kích ứng đối với người tiếp xúc trực tiếp với chúng. Nếu như sợi bông thủy tinh bị rơi và lơ lửng trong không khí có thể gây kích ứng da và mứt. Gọi là chứng “ngứa do sợi thủy tinh”. Chúng cũng có thể kích ứng đường hô hấp trên, gây phản ứng ho nhưng sẽ biến mất sau một thời gian ngắn.  Cận cảnh kho vật liệu cách nhiệt Công ty Remak®

  mua bông thủy tinh ở đâu ?
  Hotline & zalo: 0938993665
  Website: tieuam.com “Tiêu âm .com”
  Tổng kho : Số 26 đường Trần Hữu Dực, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
   
  Chỉnh sửa cuối: 8 Tháng một 2020
Từ khóa: cách nhiệt, cách âm, remak

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.