1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách Sửa Tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi vuonglamnshd, 8 Tháng chín 2016.

 1. vuonglamnshd

  vuonglamnshd Member

  Tủ lạnh Hitachi được coi là một cái kho lưu trữ thực phẩm rất hiệu quả. Nhưng nếu như tủ lạnh không có hơi lạnh hoặc hơi lạnh bị thất thoát thì thực phẩm được bảo quản trong tủ sẽ mau hỏng. Vậy nguyên nhân do đâu tủ lạnh không lạnh thì không phải ai cũng biết cách kiểm tra. Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại nhàxin hướng dẫn quý khách hàng cách kiểm tra sửa chữa khi tủ lạnh không lạnh. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.  Cách Sửa Tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới do nguyên nhân sau
  ++ Do tủ lạnh đã chứa quá nhiều thực phẩm, sẽ làm cho không khí lạnh trong tủ lưu thông kém đi, dẫn đến việc ngăn mát hoạt động không tốt được như bình thường.


  + Tủ lạnh bị thiếu chất làm lạnh (hết gas).


  + Do cách quạt của máy lạnh bị hỏng, để biết được quạt máy lạnh có hoạt động bình thường hay không bạn chỉ việc áp tai vào máy lạnh nếu nghe thấy tiếng thì quạt vẫn hoạt động. Còn không thì cánh quạt đã bị hư cần sửa chữa hoặc thay thế. Xem thêm: Cách thay thế quạt gió tủ lạnh.

  + Miếng đệm cửa ngăn mát bị hư khiến cho tủ lạnh không giữ được nhiệt, còn làm tiêu hao nhiều điện cũng như khiến block máy nhanh bị hư. Ở một số tủ lạnh đời mới có công tắc cửa ngăn mát, khi mở cửa ra công tắc này sẽ tắt và tủ lạnh sẽ ngừng chạy mặc dù đèn vẫn sáng. Kiểm tra xem công tắc có bị hư không.


  + Do chiều chỉnh nút nhiệt độ không đúng vị trí thích hợp về mức nhỏ nhất, cần nên kiểm tra để chắc chắn tủ lạnh đã ở đúng vị trí.


  + Ngăn đá bị đóng tuyết khiến không khí lạnh không xuống được ngăn mát, cần làm tan tuyết bằng cách tắt nguồn điện và mở cửa tủ ra đợi cho tuyết tan là được.


  + Tủ lạnh Hitachi nhà bạn sử dụng lâu dài sẽ bắt gặp một số cố sau :
  Sửa Tủ lạnh Hitachi không lạnh
  Tủ lạnh Hitachi không đông đá
  Tủ lạnh Hitachi mất nguồn
  Tủ lạnh Hitachi kêu to
  Tủ lạnh Hitachi chảy nước
  Tủ lạnh Hitachi xì dàn
  Tủ lạnh Hitachi hư block
  Tủ lạnh Hitachi hư board…..

  Nếu tủ lạnh Hitachi nhà bạn gặp các sự cố trên xin vui lòng liên hệ đến Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa chúng tôi Với thời gian hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực sửa tủ lạnh Hitachi chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ một cách hiệu quả , chất lượng nhất .
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.