1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Các bộ phận của đèn led tuýp chính hãng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 17 Tháng mười hai 2020.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  các phần tử chính của bóng đèn led tuýp Philips
  ngày nay bóng đèn led tuýp Philips đã biến đổi thành thiết bị chiếu sáng không còn xa lạ với cuộc sống của mọi cá nhân. Nhưng hầu như chưa ai biết rõ đèn led tuýp Philips đc làm từ chất liệu các thành phần chính nào.

  [​IMG]

  Để những bạn có thể biết thêm nguyên liệu sản xuất đèn led tuýp và những bộ phận cấu thành một sản phẩm hoàn chỉnh gồm các gì, Cửa Hàng chúng tôi sẽ nêu ra một số đặc điểm căn bản để người tiêu dùng có phần tưởng tượng và nắm đc thông tin căn bản.

  1. thành phần phát sáng Led
  LED là từ viết tắt của Light-emitting diode – Đi-ốt bức xạ ánh sáng gồm 3 loại dựa ở trên dải công suất: cở nhỏ, cở trung bình, cở lớn. Đèn led tuýp Philips là dòng sản phẩm chiếu sáng vận động phụ thuộc Led có chứa một chíp cung cấp dẫn cộng với tạp chất phân thành tiếp giáp P-N, kênh P chứa lỗ trống, kênh N chứa điện tử, dòng điện truyền từ A-nốt( kênh P) đến K-tốt (kênh N), khi điện tử đã đầy thì ban đầu sinh ra bức xạ ánh sáng, có Màu sắc khác nhau tùy theo tạp chất có trong chíp cung cấp dẫn.

  [​IMG]

  các sản phẩm bóng đèn led tuýp Philips
  Việc sử dụng nguồn sáng Led từ điện năng chuyển thành quang năng mang đến hiệu quả chiếu sáng chất lượng, ít hao tốn điện năng và mang đến hiệu quả sử dụng chiếu sáng thiết thực trong quá trình sử dụng điện.

  2. Mạch in
  Độ bền của đèn led tuýp Philips dựa vào nhân tố chất lượng mạch in được gắn giữa LED có mạch in. Trong khi nó còn phụ thuộc ĐK vào môi trường xung quanh hoạt động như khí hậu nhiệt đới ở VN, dễ gây nên oxi-hóa đứt mạch in do mực in và Led có chất lượng kém, và đèn Philips hoàn toàn có thể không sáng sau một thời gian không giao tiếp.

  thông thường cũng đều có một trong những nhà phân phối sử dụng mạch in thường, hay sử dụng nhôm, gốm để cho tản nhiệt nhanh hơn giúp Led phát ra công suất trung bình và lớn.

  3. Bộ nguồn đèn led tuýp Philips
  Bộ nguồn cấp điện cho đèn led tuýp Philips có nhiệm vụ đó là bán dòng điện và điện áp với các linh phụ kiện chế tạo giúp bóng đèn vận động chiếu sáng. Tuổi thọ của bộ nguồn tương đồng có tuổi thọ của Led.

  khi dùng bóng đèn led tuýp Philips sở hữu công suất bé thì chỉ việc nguồn áp kết với một điện trở hạn dòng cho LED, còn công năng trung bình và lớn cần tạo một nguồn dòng cho LED.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.