1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hà Nội Các bước để bạn và máy bơm luôn được an toàn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi simon285, 12 Tháng một 2017.

 1. simon285

  simon285 Member

  sử dụng thiết bị máy bơm nước pentax tại hải dương để cho an toàn và hiệu quả ko hề khó. Có một số phương pháp đơn giản sau đây sẽ hỗ trợ nâng cao tuổi thọ thiết bị của chúng ta bên cạnh đó chắc chắn an toàn nhất đặc biệt dành cho gia đình của bạn.  - Trước tiên, dẫn dây đất trước khi vận hành sản phẩm máy bơm để làm cho phòng ngừa tình trạng bị điện giật trong sự cố dùng điện áp chưa đúng cách hay là những lỗi hở điện xảy ra. để giúp cho hạn chế bị điện giật, các anh chị bắt buộc chu đáo trong từng khía cạnh nhỏ không để cho phích cắm điện bị thấm nước. Lưu ý dẫn dây đất sau khi hoàn toàn chặn điện. cẩn thận nhất quyết không nối tới một vài ống dẫn hơi khí đốt vì tình trạng nổ vô cùng cao.


  [​IMG]


  - Tránh vận hành sản phẩm máy bơm ở tình trạng khô cùng với đó ko mang tới đủ nước bởi đó chính là lí do gây sản phẩm bị hạn chế độ bền cùng động lực có nguy cơ gặp hỏng hóc.


  - Chỉ sử dụng thiết bị bơm sử dụng bơm nước không dùng bơm những chất lỏng khác. nếu vận hành thiết bị cho những dung môi khác như là Benzen, axit, các chất lỏng dễ cháy ví dụ là xăng đồng thời một vài chất có độ nhớt lớn, sự cố cháy có nguy cơ diễn ra, khiến máy tổn hại cùng với đó hạ thấp độ bền của máy.


  - Chú ý ko sử dụng mền hoặc là vải giúp bao bọc động của của thiết bị máy bơm để bảo vệ cất giữ vì sản phẩm có nguy cơ bốc cháy.


  - Tránh dùng sản phẩm trên một vài khu vực trống có thể bị nắng nóng mặt trời rọi vào trực tiếp hoặc là bị mưa khiến ướt, bởi vậy sức bền bỉ của thiết bị sẽ hạn chế thêm nữa là cũng có khả năng bị điện giật, thường thường cháy nổ thiết bị bất cứ lúc nào.


  - Hạn chế sử dụng thiết bị ở những chỗ có độ nóng cao hơn 400C cũng có thể là lạnh nhỏ hơn -100C bên cạnh đó bơm nước nóng trên 400C. độ bền của thiết bị máy bơm có thể bị tụt dốc nhanh chóng.


  - Trường hợp đặt thiết bị tại giếng thường thường ở những môi trường nước mà xuất hiện cát thường cùng những chất cặn có thể bị hút vào đồng thời mang quốc gia bắt buộc có máy lọc cát. sản phẩm này ngăn ngừa cánh quạt ở vòi bơm không có hiện tượng cát va chạm khiến xước mau chóng, áp suất bơm bị yếu đi và khối lượng nước bị giới hạn.


  - Giao động điện áp chú ý giữ trong mức 10% của mức điện áp định sẵn. giả dụ không đúng yêu cầu sức bền bỉ của sản phẩm có nguy cơ bị đánh hạ.


  - Tại quá trình dùng sau một khoảng thời gian bạn cần chú ý bảo dưỡng định kì thiết bị máy bơm, vệ sinh giảm thiểu để sản phẩm bị kẹt vì bã bẩn lâu ngày. chú ý tra dầu mỡ định kì không để cho máy bị han dắt các thiệt bị bên trong.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.