1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Các bước giúp trưng bày sản phẩm thu hút khách hàng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thanhtruchn, 20 Tháng sáu 2019.

 1. thanhtruchn

  thanhtruchn Member

  Các bước giúp trưng bày sản phẩm thu hút khách hàng
  Thiết kế gian hàng không thôi thì vẫn chưa đủ để doanh nghiệp bạn có thể lôi kéo khách hàng đến với mình. Doanh nghiệp bạn phải lên kế hoạch chi tiết, cụ thể cũng như bày trí sản phẩm sao cho đẹp mắt, ấn tượng nhất có thể để lôi kéo được khách hàng đến với gian hàng của mình. Hãy cùng SDragon tìm hiểu những bước dưới đây để tăng doanh thu cho chính doanh nghiệp mình nhé.

  Lựa chọn sản phẩm tốt nhất để trưng bày và mục đích của buổi hội chợ là gì?
  Khi tham gia một sự kiện lớn như hội trợ triển lãm thì trước hết, bạn phải xác định sản phẩm nào là quan trọng nhất (sản phẩm tạo điểm nhất cho công ty) sẽ được trưng bày ? Xác định được rồi, doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng nắm bắt các ưu nhược điểm để đề ra phương án hướng sản phẩm, gian hàng mình tới mục đích của khách hàng tới tham quan hội chợ. Không lên mang quá nhiều sản phẩm ra mà nên có sự chọn lọc.

  [​IMG]
  Xác định rõ tính chất của buổi hội chợ

  Xác định phạm vi, vị trí của gian hàng
  Mỗi doanh nghiệp khi tham gia triển lãm sẽ chỉ được phép đặt gian hàng trong phạm vi nhất định. Chính vì thế mà bạn sẽ phải biết chính xác “vị trí địa lí” của gian hàng mình lẫn đối thủ. Tiếp đó vạch các ý tưởng để bố trí phù hợp nhất, tránh trường hợp gian hàng và sản phẩm đối lập nhau. Bên cạnh đó ta cần phải tận dụng tối đa không gian gian hàng để đặt, trưng bày sản phẩm sao cho hợp lý. Trưng bày những sản phẩm chính tại vị trí thu hút khách nhất, trang trọng nhất, bắt mắt nhất, thường là nơi có luồng “giao thông” lớn nhất.

  [​IMG]
  Vị trí gian hàng nằm ở đâu?

  Xác định phương án trưng bày sản phẩm

  Có sản phẩm, có diện tích, bây giờ là lúc để tìm đến các phụ kiện như bục, kệ,… những thứ giúp bạn làm sản phẩm trưng bày thêm phần lung linh. Hãy bố trí chúng theo một nguyên tắc mang tính logic để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận được sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Thiết kế các tủ kệ trưng bày sản phẩm phải thật độc đáo, ấn tượng để làm nổi bật sản phẩm lên, hoặc có thể gắn thêm các đèn chiếu sáng vào sản phẩm. Các hộc dùng trưng bày sản phẩm không được sâu quá, bởi nhìn từ xa khách hàng sẽ khó quan sát thấy.

  [​IMG]
  Hãy trưng bày sản phẩm một cách logic
  Để được tư vấn về thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm đẹp và ấn tượng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  Số điện thoại: 0243.7476461
  Email: sukientrienlam@sdragon.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.