1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận các bước Thiết kế hòn non bộ phong thủy

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 20 Tháng mười một 2018.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  Thiết kế hòn non bộ phong thủy (hay còn gọi là giả sơn) được sử dụng nhiều trong phong thủy với tác dụng biểu trưng cho núi, đồi tự nhiên. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả nhất định, vị trí đặt hòn non bộ cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định.
  [​IMG]
  Bố trí hòn non bộ trong sân vườn cần chú ý về các hướng và cung,Báo giá thiết kế hòn non bộ phong thủy cho sân vườn - sanvuonadong.vn mạng của gia chủ để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa hợp phong thủy để mang đến nhiều điều tốt lành và may mắn.
  [​IMG]

  Theo cấu trúc nhà

  • Với nhà có nhiều tầng thiết kế hòn non bộ phong thủy không đặt hòn non bộ ở vị trí tầng trên cùng của căn nhà, cho dù bố trí ở bất kỳ vị trí nào
  • Đối với ngôi nhà nhỏ có sân trước rộng, gia chủ có thể đặt hòn non bộ loại nhỏ hoặc vừa ở phía truớc cửa nhà tạo thành chu tuớc theo thuật phong thủy
  • Đối với nhà lớn thì có thể chọn hòn non bộ lớn đặt ở phía sau nhà để tạo Báo giá thiết kế hòn non bộ phong thủy cho sân vườn - sanvuonadong.vn thành một thế nhà vững chắc hay làm vững thêm huyền vũ như cách nói của thuật phong thủy.
  [​IMG]
  Theo hướng đặt
  – Hướng Tây: Nếu hòn non bộ được đặt ở hướng này là cát lành. Nếu trồng thêm nhiều loại cây, thiết kế hòn non bộ phong thủy loại hoa để tránh nắng thì sẽ càng thêm tốt.

  – Hướng Tây Bắc: Vị trí đặt hòn non bộ ở hướng Tây bắc được coi là đại cát, nhưng để hưng thịnh thì cần phải phối hợp trồng thêm các loại cây cối.

  – Hướng Bắc: Gia chủ có thể thiết kế hòn non bộ đặt ở hướng này Báo giá thiết kế hòn non bộ phong thủy cho sân vườn - sanvuonadong.vn có thể tạo trên một địa hình cao một chút. Nếu có thêm các loại cây phù hợp thù bố cục của hòn non bộ sẽ đẹp hơn nữa. Tuy nhiên,thiết kế hòn non bộ phong thủy không nên trồng quá nhiều cây cối lên non bộ che khuất tầm nhìn của người xem
  [​IMG]
  – Hướng Đông Bắc: hoàn toàn có thể thiết kế hòn non bộ ở hướng này. Hướng này hòn non bộ làm cao 1 chút thì tốt hơn vì nó mang ý nghĩa ổn định về tài sản; Báo giá thiết kế hòn non bộ phong thủy cho sân vườn - sanvuonadong.vn sự đoàn kết của các thành viên trong một nhà và có người kế nghiệp tốt.

  Hướng Nam: Hòn non bộ thiết kế ở hướng này không tốt vì đặt hướng thiết kế hòn non bộ phong thủy này mang ý nghĩa là không thể phát huy được tài trí và năng lực
  [​IMG]
  Hướng Tây Nam: Đây là hướng bất lợi, không phù hợp cho việc thiết kế hòn non bộ.

  xem thêm :


   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.