1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Các công ty gia công phần mềm ở việt nam đang quẫy mình

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi stolen, 23 Tháng tư 2019.

 1. stolen

  stolen Member

  Để tiến độ công việc đạt hiệu quả và năng suất cao, dịch vụ IT outsourcing (Thuê ngoài) đang là giải pháp được các công ty gia công phần mềm ở việt nam ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn. Vì nhận được sự quan tâm của khách hàng nên thị trường dịch vụ thuê ngoài trở nên sôi động, phát triển, từ đó các công ty gia công phần mềm tại Việt Nam đang “quẫy mình” bởi IT outsourcing chứa nhiều ưu điểm.

  Ưu điểm của dịch vụ IT outsourcing
  Khả năng giải quyết công việc hiệu quả
  Dịch vụ IT outsourcing đem lại chuyên môn hóa cao nhất trong công việc. Bởi đội ngũ của công ty gia công phần mềm được đào tạo bài bản với công nghệ tiên tiến chuyên về lĩnh vực phần mềm. Các dự án được thực hiện chất lượng, chuyên nghiệp, đảm bảo công việc luôn được vận hành, giúp tăng khả năng cạnh tranh so với các doanh nghiệp khác.
  Tiết kiệm chi phí, thời gian
  Thay vì dành hết nhân lực vào lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn không mạnh để nghiên cứu và thực hiện, thời gian đó tập trung vào lĩnh vực chủ đạo của bạn. Các công ty gia công phần mềm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian làm việc. Sử dụng dịch vụ IT outsourcing cũng giúp bạn bớt đi chi phí tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự, các khoản đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chế độ đãi ngộ cho nhân viên.

  Rủi ro được giảm tối thiểu
  Thuê một công ty gia công phần mềm giúp cho quá trình thực hiện công việc của bạn an toàn, giảm thiểu rủi ro hơn. Vì đã có các nhà cung cấp IT outsouring đứng ra chịu trách nhiệm cho những sai sót, lỗi kĩ thuật xảy ra. Mọi vấn đề đều được bên cung cấp dịch vụ IT giải quyết và xử lý.
   
 2. jackvo183

  jackvo183 FPT - FTI - Data Center - Máy Chủ Vật Lý

  Công Ty cung cấp hạ tầng hàng đầu Việt Nam: FPT TELECOM
  Hệ thống dịch vụ đa dạng : Data Center - Voice - Cloud - Vidyo - Leased Line
  Chuyên nghiệp và tận tâm: ké theo top tic của bác trên :
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.