1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Các đánh giá những loại đồng hồ đo nước trên thị trường bây giờ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hungvietuc1, 17 Tháng bảy 2020.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  đồng hồ đo lượng nước hay còn được gọi là đồng hồ đo nước, đồng hồ áp suất nước là thiết bị vật tư dùng để thống kê, đo đếm lưu lượng nước đầu vào & đầu ra 1 cách chính xác. Cấu tạo của đồng hồ đo lượng nước thật sạch là dùng để đếm, dẫn chứng lượng vật chất chảy qua ống dẫn ở một khoảng thời gian nhất định và nó được hiển thị bằng các chỉ số trên Đồng hồ nước.
  Thiết bị đồng hồ đo nước được sử dụng để đo lượng nước tổng, nước đầu nguồn hay nước xả thải, đồng hồ đo nước sinh hoạt gia đình tùy từng từng mục phương châm cách dùng là gì mà sẽ lắp các loại đồng hồ đo nước sinh hoạt, đồng hồ đo lượng nước công nghiệp hay công tơ đo nước sạch hay nước thải… Hoặc đồng hồ đo nước tổng, nước đầu nguồn, đo lưu lượng nước thải… dùng loại Đồng hồ nước size lớn, & nếu dùng cho gia đình… nhu cầu sử dụng nhỏ dùng những loại công tơ đo nước size bé.
  Cách tính khối nước trên đồng hồ sẽ tùy thuộc nguyên lý đếm tổng số vòng xoay của bộ phần chuyển động để tính lượng chất lỏng chảy qua đồng hồ được lắp trên đường ống kín. Lắp đặt đồng hồ đo lượng nước kiểu tốc độ thích hợp cho đường ống cấp nước đường kính dn10 tới dn1000. Nhưng thường loại đồng hồ đo lưu lượng nước này mau hư nếu có căn cơ khí lẫn tại nước & thường là đồng hồ đo lưu lượng nước sạch sinh hoạt gia đình.
  Có buồng đong cùng thể tích dựa trên nguyên lý nạp đầy nước và buồng đong & sau một xả hết. Thời điểm này có phần mềm ghi chỉ số đồng hồ đo lượng nước thông qua cách tính đồng hồ đo lưu lượng nước là chỉ sẽ tính thể tích dòng chảy bằng tổng số những thể tích đã chảy qua công tơ. Đối với công tơ đo nước kiểu thể tích đối với kiểu vận tốc thì sai số chỉ số đồng hồ đo lưu lượng nước bé nhiều hơn. Mặc dù cho, cấu tạo tinh vi nên ít phổ biến và không phù hợp cùng đường ống có kích thước lớn.
  [​IMG]
  tùy thuộc nguồn gốc và thương hiệu có thể thấy có không ít loại như đồng hồ đo lượng nước việt nam hay đồng hồ đo lưu lượng nước ngoài như đồng hồ đo lưu lượng nước China, Thái Lan, với rất nhiều thương hiệu khác nhau. Tiếp sau đây là bảng danh sách đồng hồ đo lượng nước loại nào tốt phân theo thương hiệu and xuất xứ chúng ta cũng có thể tham khảo thêm & lựa chọn: đồng hồ nước Kent malaysia PSM là đồng hồ đo lượng nước thuộc vật tư ngành nước gia dụng thông minh được chế tạo bởi George Kent Malaysia theo technology Anh Quốc. Sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước Kent malaysia chuyên dùng lắp đặt tại những khu trng cư, hay gia đình trong nước ta and các nước khác. Đồng hồ nước Kent malaysia thuộc dòng Đồng hồ nước sạch dân dụng được toàn thế giới tin dùng cùng trên 50 triệu sản phẩm đã được lắp đặt trong hơn 100 nhà nước. Mặt hàng đồng hồ đo lưu lượng nước có kết cấu chắc chắn đảm bảo sống lâu cao, độ đúng chuẩn tuyệt đối bớt tối đa chi phí bảo trì cùng khả năng chống trộm xuất chúng. Đồng hồ nước Elster Kent là mặt hàng đồng hồ đo lượng nước chính hãng, dễ dàng lắp đặt được kiểm tra khắt khe những giá trị lưu thông trước khi phân phối ra thị trường.
  Đồng hồ nước thông minh và thường làm. Hiện nay các sản phẩm đồng hồ đo nước thông minh với khá nhiều tính năng như: dự báo, pháp hiện những điểm thất thoát and rò rỉ nước, đọc dữ liệu từ xa AMR/AMI giúp thu thập nước từ những công tơ nước… mặc dù rằng loại đồng hồ này giá thành cao & chuyển động dựa vào điện năng và chưa có tác dụng xử lý được những sự cố về an ninh mạng nên vẫn chưa được lắp đặt nhiều.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.