1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Các điểm đặc sắc trên dòng máy tính bàn dành cho công ty SMB

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 14 Tháng năm 2021.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  SMB là viết tắt của cụm từ “Small and medium sized businesses” được dịch là đơn vị vừa và nhỏ. Đây cũng là thành phần rất quan yếu chiếm số lượng phần lớn trong mô hình buôn bán ở Việt Nam có đóng góp lớn to cho nền kinh tế.

  các công ty SMB với mức quy mô tiêu chuẩn thường được tính từ 50 tới 250 nhân viên cũng góp phần giải quyết giải quyết bài toán về việc khiến cho nguồn nhân công lao động của thị trường.

  đặc biệt để nhu cầu về các sản phẩm vật dụng kỹ thuật thông tin cũng rất được những đơn vị vừa và nhỏ để ý khi cần nền tảng để xúc tiến thêm nữa sự vững mạnh, nâng cao cường tương tác, thảo luận đẩy mạnh hiệu quả công tác.

  Và Maychuhanoi xin gửi đến quý quý khách những điểm nhấn về các sản phẩm máy tính để bàn chuyên biệt được giới thiệu cho nhóm quý khách này:

  >>> Xem thêm: bán máy chủ dell t440

  một. Áp dụng công nghệ mới nhất đem lại người mạnh xử lý đáng ngạc nhiên

  Dựa trên các đề xuất khó tính về tốc độ xử lí, hoàn thiện chóng vánh để đáp ứng tối đa nhu cầu khiến việc mỗi ngày của những doanh nghiệp nên những khoa học đương đại nhất đều luôn được ưu tiên khai triển trên những hệ thống dành cho công ty.

  có thể điểm qua như thời khắc hiện tại đại phần lớn những máy tính bàn cho khối công ty SMB đều được đồ vật vi xử lý mới nhất đến từ hai hãng INTEL và AMD giúp cung ứng sức mạnh tính toán mạnh mẽ.

  những chuẩn kết nối mở mang mới nhất đều được cập nhật: USB 3.1, USB Type C, Display port, Wifi... Để các bạn thuận tiện lúc cần nâng cấp, bàn luận chuyển đổi dữ liệu giúp gắn kết cả hệ thống máy doanh nghiệp với đa dạng phương án linh động.

  đặc trưng nhu cầu nâng cấp về trong tương lai cho thích hợp có chừng độ phát triển của công ty cũng được tính toán cẩn thận lúc với sẵn phổ biến vị trí khe cắm mở mang được tích hợp.

  2. Tính năng bảo mật dữ liệu cao cấp

  Đối với công ty thì việc đảm bảo an toàn bảo mật cho dữ liệu công tác luôn được dành đầu tiên bậc nhất, sở hữu thể nói là một nguyên tố sống còn sở hữu rộng rãi tổ chức.

  Nắm bắt được điều ấy nên sản phẩm máy để bàn cho hàng ngũ đối tượng SMB luôn để cao tính năng bảo mật có phổ thông giải pháp công nghệ gồm cả phần cứng và phần mềm để giảm thiểu đến mức phải chăng nhất rủi ro.

  với thể đề cập đến như kỹ thuật của HP : HP Client Security Manager Gen5, HP BIOSphere Gen5 ...

  Hãng Dell với khoa học Dell SafeBIOS, Dell Trusted Devices, DELL Endpoint Security...

  Hãng Lenovo tiêu biểu mang Smart USB Protection...

  3. Ngoại hình hướng đến tính thẩm mỹ và linh hoạt cho phổ quát diện tích văn phòng

  nhóm khách hàng SMB cũng đề xuất các hệ thống máy tính được ngoài mặt đơn thuần nhưng vẫn cần với tính thẩm mỹ giúp tăng thêm vẻ đẹp cho văn phòng khiến cho việc,

  ngoài ra có đặc trưng luôn vững mạnh chóng vánh cả về quy mô nhân công để phục vụ công việc đang vững mạnh nên bài toàn diện đôi khi khó đáp ứng, mở rộng kịp thời. Chính bởi vậy ngoại hình ngoại hình của những dòng máy cũng được những hãng nghiên cứu đưa ra phổ quát kích thước để chọn lọc trong đó nhỏ bé nhất là chuẩn SFF (small form factor) giúp tiết kiệm diện tích tối đa.

  Tổng kết

  Được bề ngoài để tạo ra tối đa nhu cầu khiến việc mỗi ngày, mẫu máy tính để bàn dành cho tổ chức SMB mang sức mạnh xử lý đáng ngạc nhiên và cung ứng đa dạng tùy chọn cấu hình đi kèm tính năng bảo mật tối đa sẽ là lựa chọn đem lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng. Và đây cũng chính là các điểm tốt sáng giá cho chiếc sản phẩm máy tính để bàn được công ty vừa và nhỏ tìm kiếm
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.