1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Các điều cần biết quy định liên tưởng đến tiền ly hôn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hungvietuc1, 22 Tháng mười một 2021.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Khi xích míc vợ ông chồng đã đi đến stress, mọi sự nỗ lực, níu kéo tương tự như lỗ lực hòa giải đều đi đến Không tìm được lối thoát thì ý định ly hôn là giải pháp được bạn tuyển lựa. Lúc này, rất đông người nảy sinh tâm lý giải quyết càng nhanh càng tốt, không muốn nối dài thêm một ngày nào nhưng thủ tục ly hôn chưa hẳn là chuyện một sớm, một chiều mà nó còn kéo theo khá nhiều uẩn khúc cần phải xử lý như vấn đề tình cảm, con chung, gia tài chung, riêng, án phí:
  1. Về tình cảm: Nếu thật sự bà xã, chồng chúng ta không còn thương yêu, coi trọng, chăm lo, giúp cho nhau như người nào chỉ biết bổn phận người đó, mặc kệ người bà xã hoặc người chồng muốn sống ra sao thì sống, không có nghĩa tình vợ chồng; không tôn trọng danh dự, nhân phẩm, uy tín của vợ, chồng; không giúp đỡ, tạo điều kiện cho nhau tăng trưởng mọi mặt, chẳng thể tiếp tục chung sống thì ly hôn cũng là một giải phát tốt.
  [​IMG]
  2. Về con chung: Nếu vợ, ông chồng bạn có con chung khi ly hôn bà xã, chồng bạn cần phải thỏa thuận xem ai là người sẽ sở hữu quyền nuôi con, mức cấp dưỡng nuôi con là bao nhiêu, người không nuôi con có các quyền lợi, nghĩa vụ gì đối với con…trên cơ sở thỏa thuận của bà xã, ông xã bạn Tòa án sẽ công nhận sự thỏa thuận của những bên.
  – tại tình huống vợ, chồng mọi người không tự thỏa thuận được vợ, chồng mọi người có quyền kiến nghị Tòa án xử lý các tranh chấp này. Mọi tranh chấp về quyền nuôi con sẽ được chúng tôi tham mưu cụ thể trong mục tranh chấp quyền nuôi con.
  3. Về gia tài chung: gia sản luôn là vấn đề gây nhiều tranh chấp trong ly hôn vì vậy nếu vợ, ông xã bạn thật sự muốn ly hôn vợ, chồng bạn phải giải quyết những vấn đề về tài sản chung, gia sản riêng, về án phí khi ly hôn. Nếu vợ ông chồng các bạn tự thỏa thuận được về sự việc xếp đặt tài sản thì các bạn sẽ không phải chịu án phí sắp xếp gia tài
  – Nếu vợ, chồng chúng ta chẳng thể tự thỏa thuận về việc xếp đặt gia sản vợ ông xã mọi người có quyền đề xuất Tòa án giải quyết. Khi đề nghị Tòa án giải quyết về sự sắp đặt gia tài bà xã ông xã, bạn sẽ phải nộp tạm ứng án phí. Mọi tranh chấp về tài sản sẽ được chúng tôi support cụ thể trong mục tranh chấp gia tài.
  Để khắc phục được những vấn đề này cùng lúc giúp cho bạn xử lý thủ tục ly hôn 1 cách mau chóng, thuận tiện, hiệu quả, bà xã chồng các bạn hãy contact với chúng tôi, chúng tôi luôn sát cánh, chỉ dẫn, tư vấn cụ thể để các bạn xử lý các vấn đề bức thiết nhất lúc quyết định ly hôn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.