1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Các Đổi Mới Cửa Cuốn Đài Loan Á Châu Door Trong Năm 2019

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sosanhgiadung123, 15 Tháng ba 2019.

 1. Một Số Đổi Mới Cửa Cuốn Á Châu Ở Năm 2019

  Cửa cuốn Á Châu Door với chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn - cửa kéo - cửa cổng - Cửa nhôm kính sẽ làm rất nhiều đổi thay tại năm 2019, đặc biệt là về sở hữu bản quyền.
  achaudoor.com
  Á Châu Door: Xử lý hàng giả, hàng fake vi phạm đăng ký sở hữu trí tuệ

  (Xây dựng) - Vừa qua, cơ quan CA đã ra quyết định thu giữ sản phẩm và xử phạt các hành vi vi phạm quyền nhãn hàng đang được bảo hộ của Tập đoàn Á Châu.
  Theo đó trên thị trường tại giờ, những dòng hàng fake, hàng nhái thường chỉ thêm bớt chính tả vào tên nhãn hàng trong khi vẫn giữ nguyên font chữ, màu sắc bao bì… Chẳng hạn, cùng màu sắc, cùng thiết kế logo và dòng mã, phiên âm tên gọi chỉ bớt một chữ “T” trong tên gốc của thương hiệu như sự việc vi phạm của Cty TNHH đầu cơ cung ứng thương mại cửa sắt Á Châu Door với tên giả “cuasatachau.vn” vừa qua. Những vi phạm này thực sự khiến người dùng gặp khó khăn lúc tuyển lựa sản phẩm trên thị trường, nhất là với lĩnh vực đặc thù, mà người tiêu dùng ít mang kiến thức chuyên môn như cửa cuốn.
  [​IMG]
  Những website nhái như cuacuonsg.vn, cuasatachau.vn, cuacuonachau.vn,... Đang sử dụng nhãn hàng cửa cuốn Á Châu một bí quyết sai trái và đang bị cơ quan thẩm quyền xử lí.
  Gần đây nữa là vụ việc vào sáng ngày 18/1, Bộ kỹ thuật và kỹ thuật, Cục sở hữu thương hiệu và sở CA đã tiến hành kiểm tra công ty TNHH đầu tư sản xuất thương mại cửa sắt Á Châu, lập biên bản việc buôn bán cửa cuốn sở hữu dấu hiệu vi phạm quyền đăng ký sở hữu trí tuệ công ty Á Châu của Cty này. Trên cơ sở những dấu hiệu vi phạm, đoàn đã thu giữ hầu hết những sản phẩm, biển hiệu fake tên Á Châu và lập biên bản xử phạt theo quy định tại nghị định về xử phạt vi phạm trong lĩnh vực mang công nghiệp.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.