1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Các dòng đèn led tuýp tiết kiệm điện

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 28 Tháng tám 2020.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Bóng đèn tuýp Led 0m6 9W CB47G-9D Philips đc chế tạo góp thêm phần đáp ứng đời sống người tiêu dùng với bản lĩnh phát sáng kết quả, thời gian sử dụng lâu hơn cùng tuổi thọ cao.

  thông tin sản phẩm

  Bóng đèn Philips được phần mềm nhiều trong đời sống thường ngày với tác dụng chiếu sáng thuận tiện phục vụ đời sống khách hàng. chính vì thế nhiều loại bóng đèn Thành lập và hoạt động nhằm mục tiêu đáp ứng đang tăng thêm cao của chúng ta. Và 1 trong các số các sản phẩm nổi bật ngày nay đó là bóng đèn tuýp Led 0m6 9W CB47G-9D Philips.

  [​IMG]

  ƯU điểm khác biệt của sản phẩm

  được thiết kế tất nhiên, dễ lắp đặt

  Bóng đèn led tuýp Philips có vỏ được sử dụng nguyên liệu nhựa cao cấp tạo nên sự sở hữu bản lĩnh chống ố vàng qua 1 thời gian dài sử dụng.

  Lớp vỏ bóng đèn dày dặn tất nhiên, hoàn toàn có thể sử dụng trong time dài mà hoàn toàn không xảy ra thực trạng bể vỡ do tác động từ bên phía ngoài.

  thiết kế theo phong cách phong cách dáng bóng đèn thon gọn, thuận tiện, dễ cầm giúp người sử dụng tiện lợi lắp đặt, dịch rời.

  [​IMG]

  Tiết kiệm Chi phí

  Bóng đèn tuýp Led 0m6 9W CB47G-9D PhilipsBóng đèn tuýp Led 0m6 9W CB47G-9D Philips sở hữu tuổi thọ tương đối cao so với các loại bóng đèn thông thường, lên tới 25.000 giờ chiếu sáng, ánh sáng đc phát ra bảo đảm an toàn cho cảm giác của mắt của người sử dụng.

  quan trọng đặc biệt, tuổi thọ của bóng đèn không làm ảnh hưởng đén giá trị sử dụng của sản phẩm, chính vì thế người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng mà hoàn toàn không cần tốn vô số Chi phí sửa chữa, duy trì sản phẩm.

  với phong cách thiết kế sở hữu gắn khối hệ thống tiết kiệm điện cao nhất, sản phẩm có thể tiết kiệm lên tới mức 80% lượng điện năng tiêu thụ so có các loại dòng sản phẩm bóng đèn thông thường khác.

  Việc này giúp tiết kiệm rất nhiều giá cả sử dụng điện của người tiêu dùng, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống thường ngày giúp người tiêu dùng.

  Nguồn sáng công dụng, chất lượng

  Bóng đèn tuýp Led 0m6 9W CB47G-9D PhilipsBóng đèn tuýp Led 0m6 9W CB47G-9D Philips sở hữu chất lượng ánh sáng đảm bảo đối có quý khách hàng có nguồn sáng tự nhiên và thoải mái, có nét, tươi sáng tạo cảm hứng thư giãn, thoải mái mà dường như không làm lóa mắt người sử dụng.

  Bóng đèn sở hữu 2 gam màu vàng (3000K) và sáng trắng (6000K) hỗ trợ khách hàng lựa chọn được dòng sản phẩm thích hợp yêu cầu của bản thân.

  chỉ dẫn LẮP ĐẶT

  Bước 1: Ngắt nguồn điện

  Bước 2: Tháo bỏ chấn lưu và tắc te của đèn huỳnh quang cũ

  Bước 3: Cực 1 và cực 3 để trống

  Bước 4: Nối cực 2 và cực 4 vào dòng xoáy điện xoay chiều dân dụng (220V)

  Bước 5: Bật nguồn điện và trải nghiệm ánh sáng của bóng

  phần mềm

  Bóng đèn tuýp Led 0m6 9W CB47G-9D Philips hay sử dụng thoáng rộng ở các không gian có diện tích lớn như trường học, thư viện, nhà ở, bệnh viện,…giúp quý khách hàng hoạt động tiện lợi hơn trong đời sống hằng ngày.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.