1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Các dự đoán giới tính thai nhi không nên tin

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nangthang12, 9 Tháng tư 2021.

 1. nangthang12

  nangthang12 Member

  Không biết trong bụng mình là trai hay gái? Đây là câu hỏi mà đa số thai phụ quan tâm. Có 6 cách giúp dự đoán giới tính thai nhi. Bạn hãy xem đó là gì nhé.
  Bố mẹ thường mong muốn biết giới tính của con để có thể chuẩn bị quần áo, phòng ốc hay những vật dụng cần thiết khác cho bé. Trước khi có những thiết bị siêu âm có thể đoán được giới tính thai nhi, người xưa dùng biện pháp gì để biết con là trai hay gái? Để tìm câu trả lời, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng xét nghiệm không xâm lấn gentis tìm hiểu nhé.
  6 cách dự đoán giới tính thai nhi không nên tin tưởng
  1. Dự đoán giới tính thai nhi bằng tỏi
  Phương pháp này không thích hợp với những người ghét tỏi. Bạn hãy ăn một củ tỏi, nếu sau khi ăn, mồ hôi của bạn không có mùi tỏi thì điều đó có nghĩa là bạn đang mang thai bé gái. Ngược lại, nếu mùi hôi tỏi vẫn còn vương trên cơ thể thì điều đó chứng tỏ bạn đang có một bé trai.
  2. Bột nở
  Cách dự đoán giới tính thai nhi này khá đơn giản, bạn chỉ việc cho hai thìa súp bột nở (baking soda) vào ly nước tiểu. Nếu có phản ứng sủi bọt mạnh thì nhiều khả năng bạn đang mang thai bé trai. Ngược lại, nếu không có phản ứng gì, đó là bé gái.
  3. Bắp cải tím
  Mua một ít bắp cải tím, cắt nhỏ bắp cải, sau đó đun sôi khoảng 10 phút để nước có màu xanh tím. Lọc lấy nước, để nguội. Sau đó, đổ nước tiểu của bạn vào. Nếu nước đổi sang màu đỏ, bạn đang mang thai một cậu bé. Ngược lại, nếu nước không đổi màu thì nhiều khả năng bạn sẽ có một công chúa đấy.
  4. Dùng chìa khóa để dự đoán giới tính thai nhi
  Bài kiểm tra này rất đơn giản. Bạn hãy để cho thai phụ nhặt chìa khóa để đoán giới tính thai nhi. Nếu thai phụ nhặt khóa lên bằng đầu tròn thì đứa bé trong bụng sẽ là bé trai, ngược lại nếu nhặt khóa bằng đầu nhọn thì sẽ là bé gái.
  5. Chẵn hoặc lẻ
  Truyền thuyết Maya nói rằng nếu xem độ tuổi của người mẹ trong thời điểm thụ thai và năm thụ thai thì sẽ dự đoán được giới tính của thai nhi đang mang. Nếu cả hai toàn số lẻ hoặc chẵn, mẹ đang mang thai con gái. Nếu một chẵn một lẻ thì đó sẽ là con trai.
  6. Biểu đồ sinh con theo giới tính
  Biểu đồ này có nét tương đồng giúp xác định giới tính của thai nhi bằng cách đối chiếu độ tuổi của người mẹ và tháng thụ thai. Nhiều người đã thử dò biểu đồ này và cho kết quả chính xác đến 90%. Nếu muốn, bạn cũng có thể thử.
  Những lời dự đoán về giới tính của thai nhi đã trở thành một phần không thể thiếu của nhiều nền văn hóa trên toàn thế giới. Không ai biết được độ chính xác của những phương pháp này. Tuy nhiên, nếu thích, bạn cũng có thể thử.
  Đọc thêm: bảng giá xét nghiệm nipt tại gentis
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.