Các firefox seo plugins hỗ trợ cho người làm SEO

Thảo luận trong 'Công cụ Seo - Seo tools - Phần mềm Seo' bắt đầu bởi Dang Khoa, 11 Tháng tư 2016.

 1. Dang Khoa

  Dang Khoa Member

  Firefox thực sự là một trình duyệt tuyệt vời đối với những người làm seo,Các firefox seo plugins hỗ trợ tốt nhất giúp cho chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhưng đặc biệt là sự tiện dụng và hiệu quả mà nó mang lại thực sự là rất lớn.
  Bài viết này sẽ tổng hợp cùng các bạn các firefox seo plugins hỗ trợ tốt nhất việc làm SEO :
  [​IMG]
  10 Firefox Plugins hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi làm SEO
  1. SEO for Firefox

  SEO for Firefox là một plugin SEO mạnh nhất đối với Firefox. Nó đưa ra những dữ liệu quan trọng và tích hợp nó vào kết quả tìm kiếm của bạn. VD: số lượng delicious, dữ liệu về PR, thông tin WhoIs,Alexa rank, Technorati links,…v.v. Bạn có thể bật tắt nó bằng biểu tượng dưới status bar của Firefox.

  2. SEO Link Analysis

  SEO Link Analysis đưa ra các thông tin về link mà có trong Google Webmaster Tools & Yahoo! Site Explorer và hiển thị PageRank của website, anchor text chỗ nào thì nó không còn tồn tại và chỗ nào thì link được followed, nofollowed.

  3. Rank Checker

  Rank Checker là một cộng cụ khác từ SeoBook. Nó có thể giúp bạn theo dõi và cho biết thứ hạng của trang web trong các kết quả tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing. Kết quả được lưu lại trong PC vì vậy bạn không cần lo lắng về các vấn đề bảo mật.

  4. LinkDiagnosis Firefox Extension

  Plugin cho phép người dùng thấy Google PR và anchor text của tất cả backlink, hiển thị anchor text thông dụng nhất cùng với biểu đồ link types và PR.

  5. Smart PageRank


  Smart PageRank là một Firefox extension rất nhỏ, đơn giản và rất mạnh mẽ giúp bạn nắm được các thông tin về Google PR,Alexa Rank,WhoIs và backlinks’ PR của các website mà bạn đang xem.

  6. RankQuest SEO Toolbar

  The Rankquest SEO Toolbar giúp cho bạn truy cập nhanh với hơn 30 công cụ SEO. Ví dụ: Content tools,Popularity tools, Meta tools,Validation tools,SEM tools và Search Engine tools .

  7. HTML Validator

  Vì sao plugin này lại có liên quan tới việc SEO? Đơn giản là vì một trang web không vaild HTML sẽ gây ra ảnh hưởng đến thứ hạng trên các SE. Plugin này sẽ giúp các bạn kiểm tra xem trên website/blog của bạn có valid html không? Từ đó sẽ tìm cách khắc phục lại những lỗi có trong website/blog.

  8. Google Global Firefox Extension

  Plugin này giúp bạn xem được các kết quả tìm kiếm của Google từ mọi vùng miền,đất nước trên thế giới. Ví dụ: kết quả Google từ Nhật,Mỹ, Anh,Pháp và Việt Nam. Bạn có thể sử dụng tool này từ toolbar hoặc menu.

  9. Foxy SEO Tool

  Foxy SEO Tool là một add-on hoàn toàn miễn phí, mã nguồn mở dành cho webmaster/blogger chuyên nghiệp về SEO có được các thông tin chi tiết về web traffic, đánh giá về website. v..v.

  10. KGen

  KGen cho phép mọi người thấy được những từ khóa quan trọng nhất của một trang web. Nó thực sự rất hữu ích cho việc nghiên cứu các chiến thuật SEO của những đối thủ cạnh tranh của bạn.

  Read more: http://vnseosem.com/threads/cac-firefox-seo-plugins-ho-tro-tot-nhat.56295/#ixzz45A4virGR
   
 2. Brasol

  Brasol New Member

  hay
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)