1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Các hậu quả bệnh sau khi cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi diachiphathaiotphcm, 25 Tháng tám 2018.

 1. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản và khá bảo đảm, tuy nhiên, cũng có các trường hợp bệnh nhân nam gặp hậu quả bệnh vì cắt bao quy đầu ở nơi không hiệu quả.

  Các hậu quả bệnh có thể gặp sau khi cắt bao quy đầu
  Chảy máu
  hậu quả bệnh thường gặp nhất là chảy máu, thường gặp ở dây thẳng dương vật và mạch máu lớn ở thân dương vật gây chảy máu ồ ạt, hoặc từ mép cắt da quy đầu giữa một vài mũi khâu. Chảy máu sau khi cắt bao quy đầu thường tự cầm hoặc cần phải băng ép.

  Lột da "cậu nhỏ"
  Cắt quá nhiều da hoặc mép trong và ngoài vết cắt không dính nhau có thể gây lột da "cậu nhỏ". Thân dương vật thường tự xuất hiện biểu mô, bắc cầu ngang qua hai lớp mà không cần can thiệp, người bệnh chỉ cần sử dụng kháng sinh dạng kem và đắp ấm để phòng ngừa sẹo xấu.

  Chấn thương cậu bé
  Đây là hậu quả bệnh nặng nề nhất lúc cắt bao quy đầu, bao gồm tổn thương niệu đạo, cắt đứt quy đầu, hoại tử thân dương vật. Đối với bệnh nhân nam chấn thương niệu đạo, chuyên gia cần phải tạo hình lại.

  Hẹp lỗ tiểu
  Hẹp lỗ tiểu là biến chứng cắt bao quy đầu xảy ra thường xuyên ở đứa nhỏ. Nếu cắt quy đầu không đúng và bảo đảm sẽ làm ra hiện tượng hẹp lỗ tiểu.

  Dính quy đầu và một số cầu da
  Hai hậu quả bệnh này có thể xảy ra trong tình huống cắt bao quy đầu không đúng và đẹp, thường là hậu quả của sự co rút tự nhiên dương vật gây ra.

  [​IMG]

  Âu Mỹ Việt
  Phòng khám bệnh là nơi tập hợp rộng lớn thầy thuốc, bác sĩ chuyên nghiệp và bổ sung nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra cũng như trị liệu số bệnh hậu môn – trực tràng, phụ khoa, nam giới khoa, bệnh xã hội,…
  Điều mà số đông bệnh nhân nam gửi trọn niềm tin vào Đa Khoa Phòng khám chữa bệnh Âu Mỹ Việt chính là thái độ dùng cho chuyên nghiệp, ân nên và kỹ lưỡng của hàng ngũ viên chức y tế tại phòng khám.
  Nhằm hướng đến một phòng kiểm tra đạt tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp buộc phải phòng kiểm tra luôn chú trọng đầu tư trang đồ vật y tế sao cho tiên tiến và tiên tiến nhất. Chỉ bổ sung Cơ sở vật chất tiên tiến, nền tảng tiến tiến thì mới thường giúp đỡ tốt nhất với kết quả kiểm tra chữa trị.
  nếu có vấn đề gì thì bạn có thể liên hệ với bên mình để được hướng dẫn thêm chi tiết qua Số hỗ trợ 0251.381.9288
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.