1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Các khắc phục lổi khi sử dụng máy may bao

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi qnhan10a3, 24 Tháng tư 2019.

 1. qnhan10a3

  qnhan10a3 Member

  Bạn đang sở hữu hoặc có trong tay những sản phẩm may may bao công nghiệp hiện đại để phục vụ nhu cầu sử dụng hay mở rộng quy mô sản xuất của mình. Và bạn muốn những thiết bị, máy móc, máy may công nghiệp được sử dụng trong thời gian dài và không bị hỏng để bạn có thể tối đa lợi nhuận mà mình nhận được. Vì thế bạn cần phải tìm hiểu kĩ và biết đến những tài liệu sửa chữa máy may công nghiệp để đảm bảo các sản phẩm máy may công nghiệp có thể được đảm bảo an toàn cũng như việc được khắc phục, sửa chữa kịp thời khi gặp vấn đề về kĩ thuật.
  Khi mới bắt đầu sử dụng máy may bao, nhiều bạn sẽ mắc phải một số lỗi cơ bản, điều đó khó có thể tránh khỏi. Hôm nay các bạn cùng cũng tìm hiểu một khố lỗi cơ bản khi sử dụng máy may và cách khắc phục nó nhé.
  Một số tài liệu sửa chữa máy may công nghiệp mà các bạn nên biết và tìm hiểu về nó để có thêm những kiến thức về sửa chữa máy may công nghiệp cũng như biết được cách sử dụng máy may công nghiệp một cách hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Máy May Bao Cầm Tay Deson 1 kim dành cho giấy dày, vải, bao bố, đay, vải dệt PP/PE và các loại vải khác. Bộ nâng bằng chân, đai đeo vai và bao ống chỉ tính theo giá riêng. Lý tưởng để đóng miệng bao nông sản, thực phẩm gia súc, phân bón, bột, hóa chất, cấu trúc vững chắc và kiểu dáng an toàn, vận hành liên tục không hỏng hóc.
  1, Đứt chỉ
  Nguyên nhân :
  Chất lượng chỉ kém, chỉ to so với kim
  Chỉ bị đứt do kim bị nung nóng, do may với tốc độ quá cao
  Kim cong, kim sứt mũi
  Do chỉ quá căng.
  Đường dẫn chỉ, móc, tấm kim, đỡ kim, đỡ móc và tất cả các phần chỉ đi qua bị vướng hoặc có vết xước.
  Cách khắc phục, sửa chữa
  Sử dụng chỉ chất lượng tốt, thay kim hay chỉ tương thích với kim
  Giảm độ căng của chỉ.
  Xỏ chỉ qua một lỗi
  2, Gãy kim
  Nguyên nhân :
  Do kim cong, thời điểm đẩy của răng cưa so với kim chưa đúng.
  Bàn ép đặt không đúng
  Độ căng của chỉ quá lớn.
  Kim quá to
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.