1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Thảo luận Các khách sạn luôn trong tình trạng thiếu nhân sự.

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 13 Tháng tư 2018.

  1. Để phục vụ khách một cách chu đáo nhất và cạnh tranh với các đối thủ, những nhà hàng, khách sạn thường xuyên tuyển nhân viên khách sạn ở tất cả các vị trí, lĩnh vực.
    [​IMG]
    Các khách sạn 5 sao hiện đang thiếu nhân lực trầm trọng và những tập đoàn quản lý khách sạn uy tín luôn cam kết đào tạo các ứng viên trúng tuyển cho dù bạn đã qua đào tạo tại trường vì mỗi công ty quản lý khách sạn luôn có phòng đào tạo của từng khách sạn phụ trách việc đào tạo nhân viên. Tiêu chí hiện nay các khách sạn 5 sao đều mong muốn tuyển được những ứng viên muốn được làm việc, muốn học hỏi, có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng. Riêng về việc khách sạn tuyển dụng những vị trí quan trọng thì kinh nghiệm là tiêu chí tiên quyết. Do vậy sinh viên mới ra trường nếu muốn thành công trong nghề dịch vụ thì hiện tại các công ty quản lý khách sạn quốc tế đều có chương trình tuyển dụng những ứng viên có tiềm năng và đưa vào chương trình đào tạo đặc biệt để có thể trở thành nhân viên chủ chốt của công ty trong thời gian từ 2 đến 2 năm.
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.