1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Các khiến thức mọi người cần biết về hóa đơn đỏ tại HCM 2020

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hungvietuc1, 21 Tháng mười 2020.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  các đánh giá chúng ta cần biết về hóa đơn đỏ tại HCM 2020. Để hóa đơn GTGT được như yêu cầu tính vào chi phí và được khấu trừ thuế. Khi nhận hóa đơn đầu vào kế toán cần chú ý, quy định chung về hóa đơn đủ điều kiện khấu trừ. Riêng hóa đơn mua vào có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên phải chuyển tiền qua ngân hàng giao dịch thanh toán mới được khấu trừ thuế GTGT, Kế toán cần kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của hóa đơn : Tên, địa điểm, MST của đơn vị mình & hóa đơn không được tẩy xóa…
  Chúng tôi cung cấp mua hóa đơn vat trong tphcm & các khoanh vùng khác. Trợ giúp những giấy tờ thủ tục như hợp đồng, Bảng Giá đối đầu, & giấy tờ thủ tục chuyển khoản. Để đảm bảo tính xác định cũng giống như gây dựng niềm tin với hy vọng hợp tác lâu dài so với quý người mua. Chúng tôi đảm bảo những hóa đơn đều được xuất từ những đơn vị kinh doanh vẫn còn đang chuyển động và hoạt động đúng cùng ngành nghề marketing đã đăng ký. Chúng tôi rất có thể cung cấp tên, địa chỉ, mã số thuế của C.ty xuất hóa đơn để khách hàng có thể tự mình kiểm chứng. So với những hóa đơn trên 20 triệu đồng phải làm thủ tục chuyển khoản,chúng tôi sẽ giúp cho người sử dụng 100% thủ tục về hợp đồng, giấy tờ thủ tục chuyển khoản bằng tiền mặt của chúng tôi mà mọi người chưa hẳn trả thêm bât cứ một chi phí nào nữa.
  [​IMG]
  Thời điểm chúng tôi có quen biết 1 số C.ty thừa đầu vào các loại hóa đơn đỏ trên nhiều lĩnh vực ngành nghề khác biệt, chúng tôi cam kết có báo cáo thuể đầy đủ hợp pháp and không sợ thanh tra xác minh. Chúng tôi sẽ gởi thông tin về C.ty, địa điểm, mã số thuế cho người mua kiểm tra trước ạ. Giúp đỡ người dùng hoàn thành các giấy tờ thủ tục khác như : biên bản, hợp đồng, phiếu thu, phiếu xuất kho... &Amp; thủ tục chuyển khoản qua kho bạc. Tất cả những hoá đơn xuất theo "nội dung đề nghị của khách hàng" từ đơn vị kinh doanh đang chuyển động đúng với ngành nghề đăng ký tiếp thị.
  đối với những hoá đơn Thuế Hóa Đơn Đỏ trên 20 triệu đồng, luật thuế pháp lý phải làm giấy tờ thủ tục chuyển khoản qua kho bạc, and Anh chị em không có đủ tiền mặt làm thủ tục này, thì chúng tôi sẽ giúp đỡ 100% chi phí , Anh chị không phải bận tâm lắng những vấn đề phát sinh, và không hẳn chi trả thêm bất cứ chi phí nào khác. Để quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, trước khi xuất hoá đơn GTGT chúng tôi sẽ tin báo C.ty, vị trí, mã số thuế cho người mua kiểm tra trước. Chúng tôi sẽ gửi báo cáo thuế vào email của người dùng để tiện việc kiểm tra đối chứng. Thời điểm các công ty của chúng tôi đang chuyển động tốt, có báo cáo thuế khá đầy đủ hàng tháng & hàng quý. Chúng tôi cam kết uy tín and giá đối chọi nhất. Cam kết hoàn lại tiền nếu chúng tôi xuất hoá đơn đỏ không hợp lệ, hợp pháp.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.