1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Các kỹ thuật dùng để cắt cánh mũi nam

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vienthammy287a, 12 Tháng mười hai 2019.

 1. Cắt cánh mũi nam là gì? Các giúp thao tác được sử dụng để cắt cánh mũi? Cắt cánh mũi nam sở hữu gì khác biệt so với cắt cánh mũi nữ? Theo dõi bài viết sau để sở hữu lời giải đáp cụ thể?

  [​IMG]

  Cắt cánh mũi nam là gì?
  cắt cánh mũi nam là thủ thuật được tạo hình nhằm giúp giải quyết cánh mũi rộng, to bè trở nên thon gọn hơn. Dựa trên đa dạng tiêu tiêu chuẩn Hàn Quốc của dáng mũi nam, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thiết kế làm cho dáng mũi rất cao thẳng, cánh mũi sở hữu độ rộng không quá mắt nhưng thường xuyên giữ được vẻ nam tính vốn sở hữu của từng con trai.

  Cũng như giống phương pháp cắt phần cánh mũi nữ thì cắt cánh mũi nam được tiến hành do vậy mỗi thủ thuật chính:

  [​IMG]

  • Cắt phần cánh mũi
  Được tiến hành cấp quyền đường Phẫu thuật bên ngoài ngay cạnh góc mũi phần má hai bên phần cánh mũi. Bác sĩ sẽ rạch một đường siêu mảnh rồi lật nhẹ phần cánh mũi hai bên lên thực hiện cắt bỏ phần sụn cánh mũi và da mũi dư thừa. Sau cùng là cân chỉnh hai bên làm cho hòa hợp rồi dùng chỉ thẩm mỹ đóng hai bên cánh mũi lại.

  • Cuộn cánh mũi
  thủ thuật dưới đây được tiến hành bên trong do vậy đường mổ siêu mảnh ở phần chân phần cánh mũi. Ngay tại chân phần cánh mũi bác sĩ sẽ khéo léo bỏ đi da thừa, cân chỉnh độ rộng phần cánh mũi. Tiếp theo sau, bác sĩ sử dụng chỉ kéo hai phần cánh mũi lại, định vị phần cánh mũi cho chắc chắn hơn.

  Cắt cánh mũi cho nam có tốt không?
  [​IMG]

  Cắt cánh mũi nam chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ viện rất đơn giản và hầu giống chỉ tác động nhiều cho tới phần cánh mũi. Do đó, các tín đồ sẽ cũng không cần lo ngại ảnh hưởng đến cấu trúc mũi hay là chức năng của mũi nhé!

  Vậy trước khi tiến hành, bác sĩ thẩm mỹ sẽ Gây tê nhằm giảm cảm giác đau, giúp ca phẫu thuật đều đặt ra nhẹ nhàng và tinh tế và vô tư hơn. Với đường mổ rất siêu mảnh thì phải phẫu thuật sẽ giảm thiểu xâm lấn tối đa, không để sẹo hoặc cho bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

  Cắt cánh mũi nam sẽ phải diễn ra trong khoảng 30 – 45 phút nên nhiều chị em có thể ra đến ngay tắp lự trong ngày mà cũng không cần nghỉ ngơi quá lâu. 7 &Ndash; 10 ngày khi phương pháp nâng mũi mới đã lành và hết hoàn toàn sưng đau nhẹ thì các tín đồ sở hữu thể tới viện để cắt chỉ phẫu thuật. Sau 30 ngày Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thì cánh mũi gần như của bạn đã ổn định, cánh mũi thu nhỏ và đẹp hoàn hảo một cách tự nhiên.

  Cắt cánh mũi nam tại đâu an toàn?
  ở phẫu thật thẩm mỹ sửa mũi VIP cắt cánh mũi nam thường được ứng dụng bên trong từng thủ thuật Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi như: nâng mũi hàn Quốc nam, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi L line. Sự kết hợp hoàn hảo giải pháp thu gọn phần cánh mũi sẽ tạo nên kiểu mũi đúng tỉ lệ:

  • sóng mũi rất cao thẳng, thon dài bắt đầu từ gốc mũi cho đến đỉnh mũi.
  • cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ xinh đẹp, mũi rất đẹp tuyệt vời từ mọi góc nhìn.
  • Chiều dài mũi do 1/3 chiều dài của đường nét trên khuôn mặt.
  • Độ rộng cánh mũi do vậy chỉ trong khoảng bí quyết ở giữa hai mắt và bằng 1/3 chiều dài mũi.
  • Góc giao ở giữa hai đường chân mày và phần sóng mũi trong vòng 145 độ.
  Dựa trên tiêu tiêu chuẩn Hàn Quốc mũi cho nam các bác sĩ thẩm mỹ ở VIP sẽ kiến tạo dáng mũi đẹp một cách tự nhiên nhưng vẫn toát lên sự mạnh mẽ, lôi kéo ánh nhìn.

  phẫu thuật thu nhỏ phần cánh mũi tiến hành với công nghệ hiện đại, giúp thao tác đều được diễn ra nhanh chóng, chính xác, đảm bảo quy chuẩn an toàn.

  hình ảnh quý khách nam sau khi cắt cánh mũi ở Nâng Mũi VIP
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  với những bài viết dưới đây các tín đồ đã biết cắt cánh mũi nam sẽ được thực hiện Thế nào là rồi. Giả dụ viên mãn biết chi tiết và phương pháp sau đây hay Giá thon gọn cánh mũi thì chị em hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua hotline 028.6676.2888 hay là đến trực tiếp 287A Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận một, TP.HCM
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.