1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Các loại cửa bốn cánh phổ biến bây giờ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi buiphat, 30 Tháng bảy 2018.

 1. buiphat

  buiphat Member

  xu thế xây nhà ngày nay đều để cửa chính to rộng gần bằng chiều rộng của hộ gia đình, vừa để hút vượng khí cho căn nhà còn đem đến sự ích lợi, cao cấp và ko gian mở cho căn nhà của quý khách. Cửa chính để làm căn nhà chủ yếu sử dụng cửa bốn cánh. khách hàng có thể sử dụng các loại chất liệu khác nhau để làm cửa, ý tưởng cửa như thế nào cho hợp lý, kích thước cửa bốn cánh mặt tiền là bao nhiêu, chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây.

  Tham khảo thêm : cửa nhôm giả gỗ

  Tham khảo thêm: cua kinh dep

  kích thước cửa chính nhà ống.
  điểm nhấn của nhà ống là mặt tiền nhỏ hơn các loại nhà khác. bởi vậy cửa chính nhà ống thường được ý tưởng rộng gần bằng chiều ngang của căn hộ. Khi mở cửa ra sẽ nhìn thất toàn bộ bên trong củat ngôi nhà.

  Cửa chính là diện mạo của căn nhà, là nơi hút vượng khí vào nhà. vì thếthiết kế cửa chính của căn hộ sẽ được chú trọng rất nhiều. Cần chú ý khi làm là chiều cao, chiều ngang của cửa chính phải tương xứng với các cửa khác trong căn hộ và tương xứng với toàn bộ căn nhà, tránh quá cao hoặc quá thấp, to nhỏ ko đều làm mất cân đối tổng thể căn nhà. nếu cửa chính quá thấp hoặc quá nhỏ khiến cho luồng khí bên ngoài khó vào nhà, bên cạnh đó nó cũng khiếnkhông gian nhà trở nên bí và kém thẩm mỹ.

  kích thước cửa sắt bốn cánh.
  Cửa được làm từ sắt sẽ có độ bền và độ chắc chắn cao. nhưng nhược điểm là trọng lượng của sắt rất lớn nên việc lắp sẽ gặp nhiều khó khăn.

  Do sắt là chất dễ bị oxy hóa trong môi trường không khí nên để bảo quản cửa sắt ta nên sơn 1 lớp sơn tĩnh điện bên ngoài.

  kích thước cửa sắt bốn cánh thông thường:

  cao từ 2m->2,3m; rộng từ 2,1m->2,35m

  kích cỡ cửa gỗ 4 cánh.
  Gỗ là chất liệuthông dụng trong việc sử dụng để làm các dự án nội thất trong đó có cửa. Cửa gỗ làm chocăn nhà trở nên sang trọnglịch thiệp.

  kích thước cửa gỗ bốn cánh thông thường:

  Cao từ 2,2m ->2,5m; rộng từ 2,4m->2,6m

  kích thước cửa nhôm kính bốn cánh
  Do gỗ ngày càng khan hiếm và mức giá cao nên hiện nay trong các công trình xây dựng, người ta sử dụng cửa nhôm kính để thay thế cho cửa gỗ.

  Cửa nhôm kính có ưu điểm cách âm cách nhiệt tốt, mẫu mã và kiểu dángphong phú, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt nhẹ hơn 2 loại của trên rất nhiều.

  Dựa vào độ dày của kính mà kích thước của cửa nhôm kính 4 cánh cũng thay đổi theo.

  Các loại cửa bốn cánh thông dụngbây giờ

  Có 2 loại:

  • Cửa 4 cánh ko bằng nhau(có 2 cánh chính và 2 cánh phụ): kích thước: chiều dài hai,15m->2,2m; chiều rộng từ 1,85m->2,3m
  • Cửa 4 cánh cân bằng: kích thước chiều dài 2,16m->2,18m; chiều rộng từ 2,5m->3,8m.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.