1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Các loại hình bảo hiểm ô tô - Cty bảo hiểm Liberty quận 1

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lamvisachauau, 20 Tháng tám 2018.

 1. lamvisachauau

  lamvisachauau Member

  Các loại hình bảo hiểm ô tô ?

  Tại Việt Nam có những loại hình bảo hiểm ô tô phổ biến như sau:

  - Bảo hiểm vật chất xe: là loại hình bảo hiểm bảo vệ cho những thiệt hại đâm va đến xe ô tô như đâm va, hoả hoạn, mất toàn bộ xe do trộm cướp…
  - Bảo hiểm người ngồi trên xe: Là bảo hiểm dành cho lái phụ xe và người ngồi trên xe trong quá trình tham gia giao thông, lên xuống xe trong quá trình tham gia giông thông không may bị tai nạn.
  - Bảo hiểm trách nhiệm hang hoá: là loại hình bảo hiểm trách nhiệm liên quan đến những thiệt hại hang hoá do lỗi của Chủ xe gây ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
  - Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự: bôi thường cho những thiệt hại về con người và tài sản phát sinh cho bên thứ ba. Có 2 hình thức là bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện.

  Bảo hiểm ô tô là gì?

  Bảo hiểm ô tô bảo vệ bạn trước những tổn thất, thiệt hại về tài chính nếu không may chủ xe gặp tai nạn. Đây là hợp đồng giữa người được bảo hiểm và công ty bảo hiểm. Khi bạn đồng ý thanh toán phí bảo hiểm và công ty bảo hiểm đồng ý sẽ chi trả bồi thường cho những tổn thất phát sinh thuộc phạm vi bảo hiểm

  Bảo hiểm ô tô bảo vệ bạn trước những tổn thất, thiệt hại về tài chính nếu không may chủ xe gặp tai nạn. Đây là hợp đồng giữa người được bảo hiểm và công ty bảo hiểm. Khi bạn đồng ý thanh toán phí bảo hiểm và công ty bảo hiểm đồng ý sẽ chi trả bồi thường cho những tổn thất phát sinh thuộc phạm vi bảo hiểm

  Bạn cần phải biết yêu cầu bề bảo hiểm ô tô tại Việt Nam ?

  Theo luật pháp Việt Nam, bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba là bắt buộc với chủ xe ôtô. Nếu bạn không có bảo hiểm này, bạn sẽ bị phạt tiền, giữ xe hay bị bấm lỗ bằng lái bởi cảnh sát giao thông. Bạn phải mua bảo hiểm này, ít nhất ở mức tối thiểu, 100 triệu VND cho thương tích về người và 100 triệu VND cho thiệt hại về tài sản. Đối với bảo hiểm vật chất xe bạn cần phải tham gia nếu bạn vay mua từ Ngân hang và làm thủ tục chuyển quyền thụ hưởng cho Ngân hàng.

  Phạm vi của bảo hiểm ô tô là gì ?

  Bảo hiểm ôtô bồi thường cho Thiệt hại vật chất xe, trách nhiệm bên thứ ba và tai nạn người ngồi trong xe:
  - Thiệt hại vật chất xe: bồi thường trong trương hợp tai nạn dẫn đến xe bị hỏng hóc, biến dạng hay bị mất cắp
  - Trách nhiệm bên thứ ba: bối thường trách nhiệm pháp lý của bạn đối với bên thứ ba do sơ xuất gây ra thương tích về người hoặc thiệt hại về tài sản cho bên thứ ba
  - Tai nạn người ngồi trên xe: bồi thường về chi phí y tế và các chi phí khác cho những người ngồi trên xe khi gặp tai nạn Đơn bảo hiểm nào cũng có một số điểm loại trừ, trong đó có nhiều cái rất hay xảy ra và có thể làm bạn bực mình khi gặp tổn thất mà không được bồi thường. Tuy nhiên, có một số trường hợp, CTBH sẽ bỏ một số điểm loại trừ nếu bạn đồng ý đóng thêm phụ phí. Một số loại trừ bạn nên xem xét để mua thêm như là thiệt hại đi vào đường ngập nước, mất cắp bộ phận,…. Không phải CTBH nào cũng sẵn lòng với việc mở rộng cho những điểm loại trừ.

  Bảo hiểm ô tô tốt nhất tại Tphcm ?

  Có hơn 30 công ty bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường cung cấp bảo hiểm ô tô cho khách hàng, Bảo hiểm Online 24H là kênh tổng mua bảo hiểm online với mức phí bảo hiểm ô tô tốt nhất trên thị trường và giúp cho khách hang lựa chọn sản phẩm phù hợp và mua bảo hiểm trực tuyến.

  Ngoài ra bạn cũng nên mua gói bảo hiểm hai chiều cho ô tô vì hiện nay việc sở hữu một chiếc xe ô tô không chỉ là phương tiện đi lại đơn thuần mà nó còn là tài sản lớn, vì vậy quyết định mua gói bảo hiểm xe ô tô hai chiều là một phương pháp thông minh để giảm thiểu tối đa những thiệt hai nếu như chiếc xe không may gặp phải rủi ro.

  Liên hệ ngay với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 để được hướng dẫn cụ thể nếu bạn cần tư vấn báo giá gói dịch vụ bảo hiểm oto Liberty
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.