1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Các mẫu nhà lệch tầng hiện đại

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lank98, 2 Tháng sáu 2020.

 1. lank98

  lank98 Member

  Với diện tích nhỏ và không gian hạn hẹp, các mẫu nhà lệch tầng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo giúp không gian trở nên rộng rãi, thoải mái. Tuy nhiên, việc thiết kế mẫu nhà lệch cần có chuyên môn, tính toán kỹ lưỡng kiến trúc sư chuyên nghiệp. Do đó, trước khi xây dựng, bạn cần tìm hiểu rõ về mẫu nhà lệch này. Đồng thời, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài mẫu nhà lệch tầng hiện đại

  Nguồn: https://wikinoithat.com/mau-nha-lech-tang-hien-dai-voi-tam-nhin-doc-dao/
  này chiếm ít diện tích không gian nhưng lại vô cùng thoải mái, phù hợp ở nơi đô thị.

  [​IMG]  2. Ưu và nhược điểm

  Nhà lệch tầng mang lại vẻ đẹp hiện đại, phù hợp với nơi có diện tích nhỏ nhưng lại khá phức tạp so với nhà phổ thông. Do vậy, các bạn cần tìm hiểu kỹ về ưu và nhược điểm mà nhà lệch tầng mang lại.

  Ưu điểm

  • Tạo không gian thoáng mát, rộng rãi: với kiến trúc xây dựng lệch tầng và chia đều không gian, các nhà kiến trúc sư sẽ giúp bạn phân bố và chia các không gian thành từng phần để sinh hoạt như: nhà xe, nhà bếp, phòng ngủ,… Điểm đặc biệt của nhà lệch là gác lửng. Với thiết kế gác lửng không chiếm nhiều diện tích, giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn.
  • Giúp ngôi nhà có tầm nhìn đẹp:Có thể đối với một ngôi nhà thông thường, tầm nhìn sẽ trở nên hạn hẹp nếu bạn ở vị trí gần trung tâm. Nhưng đối với nhà lệch, từ vị trí trên cao, các bạn có thể ngắm nhìn mọi cảnh vật từ bất kỳ ngóc ngách nào trong nhà mà không lo bị chắn.
  • Gần gũi thiên nhiên: với thiết kế trên cao, nhà lệch hứng được đầy đủ ánh sáng và gió từ nhiều hướng, mang lại cảm giác trong lành. Ngoài ra, với thiết kế sân thượng trên cao, việc trồng cây xanh hay phơi đồ đều vô cùng thích hợp.
  • Sử dụng các loại cửa thông phòng đẹp với nhiều mẫu mã phù hợp với từng không gian.
  Nhược điểm

  • Chi phí xây dựng cao: để xây dựng nên mẫu nhà lệch tầng hiện đại như thế này thì bạn cần phải đòi hỏi kiến trúc sư có chuyên môn cao, chuyên nghiệp mới có thể làm được. Do đó, bạn phải bỏ ra không ít tiền và thời gian xây dựng vô cùng lâu. Đồng thời, việc lắp đặt nước cũng trở nên khó khăn hơn trong quá trình xây dựng.
  • Cấu tạo phức tạp, rườm rà: để tạo nên không gian rộng rãi và mang lại cảm giác thoải mái, kiến trúc sư phải tính toán kỹ lưỡng từng không gian, sắp xếp sao cho hợp lý. Ngoài ra, việc bắt nối các gác lửng trong nhà lại không an toàn đối với gia đình có trẻ nhỏ.
  3. Một số mẫu nhà lệch tầng hiện đại

  Dưới đây là một số kiểu nhà lệch tầng xu hướng nhất năm nay. Với thiết kế độc đáo, sang trọng và đầy hiện đại, các mẫu nhà sau đây được rất nhiều người ưa thích và xây dựng phổ biến.

  [​IMG]  [​IMG]  Nhà lệch tầng mang lại vẻ đẹp mới lạ nhưng không kém phần hiện đại. Với thiết kế độc đáo và đầy sáng tạo, giúp tiết kiệm không gian, tạo cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên sẽ là sự lựa chọn vô cùng tốt, mang lại sự yêu thích cho nhiều người. Hy vọng, với những mẫu nhà lệch tầng hiện đại trên sẽ giúp bạn tìm ra được kiểu nhà lệch phù hợp với bản thân.

  Bạn có thể quan tâm tới bài viết:
   
 2. Minhvũ76776

  Minhvũ76776 Member

  lợi ích của visa e2

  Đầu tư bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ
  bây giờ, nhiều nhà đầu tư lựa chọn đầu tư ở nước ngoài để tìm ra cho mình hướng đi phát triển và chóng vánh mang lại lợi nhuận hơn. Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ đang là khuynh hướng đầu tư hiện thời được nhiều người quan tâm. Chính sách đầu tư đơn giản mà lợi ích mang đến rất nhiều. hãy đầu tư ngay khi chính sách còn đang dễ dàng để gia đình bạn sỡ hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỹ và dịp định cư Mỹ và châu Âu.

  Thổ Nhĩ Kỳ là điểm giao thoa giữa Châu Á và Châu Âu, được mệnh danh là “quốc gia xoàn” thông thương với các cường quốc như Nga, Trung Quốc, Ý, Brazil, Canada và Châu Âu. quốc gia này là một nền kinh tế càng ngày càng phát triển mạnh mẽ.

  Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ ngày một chú trọng thúc đẩy đầu tư Bất động sản từ nhà đầu tư nước ngoài để kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ phát triển vượt trội hơn. Với nhiều chính sách đầu tư lấy quốc tịch được ban hành khiến cho thị trường BĐS trở thành sôi động hơn bao giờ hết. Vào tháng 5 năm 2017 Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đưa ra chương trình đầu tư định cư để thúc đẩy nền kinh tế. Chương trình này cho phép nhà đầu tư mua BĐS hoặc sở hữu số vốn đầu tư theo mức và thời gian Chính phủ quy định sẽ được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ mà không cần phải lưu trú tại đây.Đến tháng 9 năm 2018 chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã điều chỉnh mức đầu tư xuống còn 250,000USD tạo điều kiện thuận tiện hơn đến các nhà đầu tư nhằm lôi cuốn các nhà đầu tư nước ngoài.
  [​IMG]
  Thổ nhĩ kỳ
  Phương thức và điều kiện đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ

  Phương thức đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ

  Các nhà đầu tư chỉ cần số vốn từ 250.000 USD và bất động sản và nộp hồ sơ xin quốc tịch sẽ nhận được hộ chiếu trong 2 tháng sau khi nộp hồ sơ. Hộ chiếu này được cấp cho cả gia đình cùng một lúc. Tài sản bất động sản này sẽ được bán ra sau 3 năm để thu hồi vốn và lời dựa trên giá nhà đất lúc bấy giờ.

  Đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ chính là giải pháp cho các nhà đầu tư giải quyết những khó khăn khi xin visa đến Mỹ và Châu Âu.

  Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư tiếp cận và sinh lời từ bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ đang trong thời khắc vàng, dự kiến tăng lên 30%.

  Điều kiện đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ

  -Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên, có lý lịch trong sạch.

  -Đầu tư theo chính sách Chính Phủ Thổ Nhĩ Kỳ đưa ra.

  Quy trình đầu tư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  -Vợ/ Chồng hợp pháp và con cái dưới 18 tuổi đều được cấp hộ chiếu cùng lúc sau khi đầu tư và nộp hồ sơ xin quốc tịch

  – tuổi 1: Chuẩn bị mở trương mục nhà băng tại Thổ Nhĩ Kỳ

  – thời đoạn 2: Tiến hành đầu tư, xác định dự án, bất động sản để đầu tư. hoàn tất việc đầu tư với số vốn theo quy định. Hoàn thiện việc sang tay, sở hữu sổ đỏ

  – Giai đoạn 3: Nộp hồ sơ xin thiên di. Chuẩn bị và nộp hồ sơ xin thẻ trú ngụ

  – thời đoạn 4: Xin quốc tịch, nộp hồ sơ xin quốc tịch, nhận thẻ cư trú.

  – Giai đoạn 5: Nhận thư hài lòng từ Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ cho việc nhập tịch. Lấy dấu vân tay, nhận Hộ chiếu cho cả gia đình.

  Lợi thế khi đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ
  – Gia đình cùng có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, Đương đơn, vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi có thể đi cùng và được cấp quốc tịch cùng 1 lúc.

  – Không đề nghị về ngoại ngữ, thời kì tạm cư, chứng minh tài chính

  – Sau 3 năm kể từ khi đầu tư được bán BĐS hoàn vốn và có lời nhuận. Thổ Nhĩ Kỳ có lực lượng dân số trẻ và đông, một nửa số dân có độ tuổi thấp hơn 31,7 tuổi. Đây là một trong những quốc gia có tiềm năng về đầu tư BĐS số 1 Châu Âu

  – Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ và Anh Quốc có hiệp nghị visa E-2, khi có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thì có thể xin visa E-2 định cư Mỹ và Anh Quốc

  – Miễn thị thực lên đến 117 quốc gia trong đó có Canada, Nhật, Hongkong, Brazil,…


  Đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ chính là bàn đạp để xin Visa E2 Mỹ
  Khi đã là công dân Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được xin cấp Visa E-2 đi Mỹ, Châu Âu. Đối với Visa này, Nhà đầu tư sẽ được những ích sau đây:
  – Mức đầu tư vào Mỹ chỉ từ 150.000 USD

  – Hồ sơ xét duyệt chóng vánh chỉ trong và 3 tháng là xét duyệt xong và cấp visa

  – Được mang theo vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi và có thể ở bất kỳ đâu trên nước Mỹ, con cái được học tập tại mỹ theo chính sách dành cho trẻ dưới 21 tuổi

  – Nhà đầu tư không thuộc đối tượng bị đánh thuế

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ chính là con đường chóng vánh, an toàn và ít rủi ro với lợi nhuận mang đến to lớn.song song đó, bạn và gia đình cong sở hữu song tịch với hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ được miễn thị thực trên nhiều quốc gia thuận lợi cho việc chuyển di. Còn lừng chừng gì nữa hay can dự ngay với chúng tôi để bạn và gia đình chóng vánh phát triển mai sau.
  [​IMG]
  CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ - VISA THẾ GIỚI 24H
  Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3 đến 6 tháng
  Chương trình đầu tư dự quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  thời gian xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  Tỉ lệ bằng lòng lên đến 99.9%
  Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  Gia đình được miễn phí sử dụng hệ thống y tế và coi ngó sức khỏe
  Miễn thị thực 121 quốc gia bao gồm Nhật, HongKong...
  CAM KẾT

  Sau 1 đến 2 tháng khách hàng được cấp sổ đỏ tại Thổ Nhĩ Kỳ
  3 đến 6 tháng được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  Hoàn tiền 100% nếu có sơ sót gì xảy ra.
  Có thời cơ dự chương trình định cư Anh tại Thổ Nhĩ Kỳ.
  Có nhịp sang Mỹ theo Visa E2
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.