1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Các mẹo hay giúp dân văn phòng thức dậy đúng giờ và không ngủ nướng

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi phtai_1989, 5 Tháng sáu 2017.

 1. phtai_1989

  phtai_1989 New Member

  Vì ngủ nướng mà bạn liên tục phải đến công ty trễ giờ làm và bị sếp phàn nàn về việc đi trễ quá nhiều. Cũng vì ngủ nướng mà bạn phải làm mọi thứ thật gấp gáp, quên trước quên sau và kết quả là thật oái oăm khi bạn đến công ty với cái đầu tổ quạ, làm ai cũng không thể nhịn cười. Bạn đã vài lần cố gắng dậy sớm hơn nhưng hoàn toàn thất bại. Đừng lo, Dr Job sẽ tiết lộ cho các bạn những cách thức dậy đúng giờ và không ngủ nướng cực kỳ hiệu quả sau đây.

  [​IMG]

  Hãy chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng vào tối hôm trước

  Điều này cực hữu ích cho bạn vào sáng hôm sau, việc chuẩn bị sẵn sàng trước vào buổi tối hôm trước như ủi đồ, chuẩn bị những tập hồ sơ quan trọng cho vào balo, mọi thứ đều sẵn sàng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian vào sáng hôm sau, bạn có nhiều thời gian hơn chăm chút cho bản thân như chải tóc gọn gàng, diện đồng phục mới, hay có thời gian trang điểm nhẹ nhàng. Sau đó, ra khỏi nhà và đến công ty đầy phấn khởi mà không cần phải lo lắng việc mình có quên gì hay không.

  Chào ngày mới bằng điều mình thích

  Việc dậy sớm đối với nhiều người không khác gì một cực hình, khi bạn không có động lực làm việc và suy nghĩ sẽ vật vờ ở công ty với một công việc nhàm chán thì nó là tâm lý cản trở rất lớn khiến bạn không thể dậy sớm được. Hãy thử nghĩ đến việc chào ngày mới với những điều thú vị như check xem bạn được bao nhiêu like về tấm hình mình mới up vào tối hôm trước, hoặc mở 1 bản nhạc mà bạn yêu thích với giai điệu thật hứng khởi. Đảm bảo bạn sẽ thấy việc dậy sớm sẽ không còn là điều đáng sợ

  [​IMG]

  Liệt kê những điều bạn sẽ làm vào sáng hôm sau

  Bạn có một kế hoạch rõ ràng về những việc sẽ làm vào ngày hôm sau, sẽ giúp bạn hình dung được các công việc sẽ phải làm và điều này giúp bạn mục đích rõ ràng để thực hiện và phấn chấn hơn. Điều này cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn dậy đúng giờ và không nướng thêm chút nào nữa.

  Sắp xếp thời gian làm việc hợp lý

  Việc bạn cảm thấy mệt mỏi vào buổi sáng thì một trong những nguyên nhân đó là bạn ngủ quá muộn, giấc ngủ không sâu, chập chờn dẫn đến việc mệt mỏi, không thể nào dậy nổi vào sáng hôm sau. Vì vậy, hãy sắp xếp thời gian làm việc hợp lý, không thức quá khuya, và bạn không nên sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại hoặc máy tính trước khi ngủ, vì nó sẽ khiến bạn khó ngủ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

  Lựa chọn việc làm mà bạn yêu thích

  Khi bạn tìm việc làm ở lĩnh vực và vị trí mà mình đam mê, nó sẽ giúp bạn có nguồn năng lượng dồi dào và mỗi buổi sáng thức dậy sẽ không còn là cực hình nữa mà sẽ là sự phấn khởi chào ngày mới với công việc mà mình đam mê thực hiện. Vì vậy, hãy xác định và tìm hiểu để có thể lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp để mỗi ngày của bạn là một khám phá mới, một trải nghiệm mới thật ý nghĩa nhé.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.