1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Các phương pháp viết content hiệu quả

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi quanhtran, 23 Tháng ba 2018.

 1. quanhtran

  quanhtran New Member

  I. Xác định chủ đề của Content
  Thường thì việc xác định được chủ đề của Content sẽ có 2 dạng:

  1. Được quyền quyết định (trong trường hợp bạn làm cho mình, đôi khi là tùy hứng thích cái này, thích cái kia, hoặc kể cả khi bạn làm cho người khác, nhưng bạn được quyền quyết định….)
  2. Không được quyền quyết định (trong trường hợp bạn làm cho công ty, bạn làm theo ý người khác,…)
  Với quyền được quyết định, bạn sẽ phải đau đầu cân nhắc về việc mình sẽ viết gì? nên viết gì? và cần viết gì? Rõ ràng nó không dễ dàng gì đúng không. Dưới đây là một số cách để mình xác định được chủ đề cần viết.
  II. Xác định mục tiêu (hiệu quả) khi viết Content
  Đại đa số mọi người thường bỏ qua phần này vì nghĩ nó không quan trọng, hoặc thậm chí không thèm nghĩ tới! Cá nhân mình thì nghĩ, tin và hiểu rằng việc xác định rõ ràng mục tiêu viết trước khi làm Content là một điều rất quan trọng và cần phải làm.

  Việc xác định mục tiêu viết Content không mất nhiều thời gian, và đôi khi nó mang giá trị về tinh thần khá nhiều. Việc của bạn đơn giản là liệt kê ra mục tiêu bạn có thể đạt được sau khi xây dựng xong Content này.
   
 2. avado Việt

  avado Việt Member

  Viết nội dung được quyền quyết định là theo từ khóa đã được gợi ý. Còn cái không được quyền quyết định là theo trend để câu like view. mỗi ngành nghề sẽ sử dụng 1 loại riêng. Như tin tức thì phải viết theo trend và tạo trend
   
 3. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  TDBS - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng bán tạp dề cute Bình Phước
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.