1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Các tiểu xảo đỉnh cao trong môn bài Poker

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoahoahoa, 22 Tháng mười một 2018.

 1. hoahoahoa

  hoahoahoa Member

  Bạn muốn có 1 vài mưu mẹo và chiến thuật “bách chiến bách thắng” khi chơi poker?

  Suy nghĩ đầu tiên của tôi đó là nhồi nhét bạn với những mẹo đã được lặp đi lặp lại hàng chục năm nay và được nhiều cao thủ rỉ tai nhau. Nhưng nhiều trong số chúng đã lỗi thời. Những cái khác thì chẳng giúp gì được bạn nếu không trong trường hợp cụ thể.

  Và tôi không hề biết bạn thể loại poker nào, hay điểm yếu của bạn ở đâu. Có lẽ tôi còn không đủ khả năng để đưa ra lời khuyên cho bạn.

  Vì vậy, tôi nghĩ rằng tốt nhất là tôi sẽ mang đến cho các bạn đánh bài online những mẹo dựa trên kinh nghiệm chơi của mình. Những lời khuyên mà mọi kiểu người chơi, bất kể kinh nghiệm, loại hình chơi, mức cược đều có thể tận dụng.

  Hãy bắt đầu nào.

  Mẹo chơi Poker
  [​IMG]

  1/ Nghi ngờ mọi lời khuyên và/ hoặc tự mình kiểm tra chúng
  Poker là một trò chơi đa dạng và không có nhiều thứ là tuyệt đối. Vì vậy? Luôn nghi ngờ mọi lời khuyên.

  Điều này bao gồm cả những gì bạn sẽ đọc ở đây. Và nếu bạn đọc được điều gì đó mà mình muốn làm theo, thì hãy giúp bản thân mình bằng cách thử nghiệm nó trước. Hãy thử xem nó có phù hợp với bạn không.

  Có lẽ bạn cho rằng lời khuyên đó tồi tệ. Nó không thành công vì nó không hợp với lối chơi của bạn, loại trò chơi bạn chơi hoặc mục tiêu của bạn.

  Tìm hiểu thêm: sòng bài online

  Hoặc, có thể bạn sẽ thấy nó có tác dụng, mang lại lợi nhuận, cùng chí hướng với những gì bạn muốn trong cuộc sống.

  Ai biết được. Nhưng đừng bao giờ coi những gì mình được bảo là có giá trí. Cho đến khi kiểm tra chúng.

  2/ Chọn một loại và chinh phục nó
  Một trong những điều tuyệt vời nhất chúng tôi từng làm đó là học chơi một kiểu chơi – Texas Hold’em – và tha gia một giải đấu – turbo 18 người SNGs tại PokerStars.

  Lí do bạn nên kiên định với 1 kiểu chơi đó là vì bạn có thể học nó nhanh hơn. Đặc điểm của nó là gì? Chiến thuật nào cần gì để chinh phục nó? Bạn sẽ không bao giờ trả lời những câu hỏi này nếu cứ nhảy từ kiểu chơi này sang kiểu chơi khác và bạn sẽ không giỏi bất kì một kiểu nào.

  Một khi bạn đã bắt đầu thắng ổn định, bạn có thể chuyển sang kiểu khác. Điều dễ nhất là chọn một kiểu chơi tương tự. Khi đó, những điều chỉnh bạn cần làm sẽ nhỏ hơn.

  Ví dụ, khi đã khá tốt ở kiểu chơi 18 người, chúng tôi bắt đầu chuyển sang turbo 45 và 180 người SNGs. Chúng tôi cần thay đổi một chút nhưng chỉ là những điểu nho nhỏ như là cách mở bài và khoảng bài. Chúng tôi có thể nhanh chóng thích nghi, chơi và thu tiền về.

  Khi bạn tiếp cận poker như vậy, bạn sẽ thấy rằng bạn luôn học hỏi và dần dần tốt hơn, nhưng hãy làm với tốc độ vừa phải và đừng để thua hết.

  3/ Xem lại bài của bạn
  Khi mới chơi, bạn nên dành thời gian nghiên cứu các ván bài của mình bằng với thời gian bạn chơi.

  Bạn nên xem lại điều gì? Tất cả mọi thứ.

  Bạn sở hữu kết hợp bài nào? Tại sao?

  Bạn đối đầu với bộ bài thế nào? Tại sao?

  Bạn sẽ chơi như thế nào với cùng kết hợp bài ở một vị trí khác? Tại sao?

  Bạn có thể thay đổi điều gì? Cải thiện điều gì? Tại sao và tại sao không?

  Nếu được, bạn có thể tìm một người bạn chơi để nghiên cứu cùng bạn. Điều đó giúp bạn có cách nhìn khách quan hơn về chơi bài poker

  Khi đã giỏi hơn, bạn có thể dành thời gian chơi nhiều hơn là xem lại và chỉ tập trung phân tích những ván khó.

  Nhưng không có gì sai với việc xem lại cả giải đấu hoặc một chuỗi trận. Tôi có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ hối hận khi làm điều đó.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.