1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Các tính năng của sản phẩm đèn đường led

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 12 Tháng mười 2020.

 1. k46h5dhtm

  k46h5dhtm Member

  Khi mà yêu cầu sử dụng đèn led đường Philips tiết kiệm năng lượng ngày càng được nhân rộng bởi lời lôi kéo chung tay cống hiến bảo vệ môi trường thiên nhiên, hạn chế sự nóng lên toàn thế giới.

  [​IMG]

  Do đó! Đèn đường LED trở thành sự chọn lựa cực tốt cho cải tân năng lượng chiếu sáng đô thị. Đèn đường LED khác so với các dòng đèn cao áp bình thường là đèn LED sử dụng nguồn DC thấp, sử dụng technology diode ánh sáng đc phát ra tổng hợp từ blue color dương và màu vàng. các lợi thế của đèn đường LED là tốc độ phản ứng cao hoàn toàn có thể tắt bật thường xuyên.

  Đèn đường LED sở hữu ưu và nhược điểm gì?

  xem rõ hơn về một vài đặc tính nổi bật của đèn đường LED với các ưu và điểm yếu kém bên dưới đây:
  - Tiết kiệm điện năng:

  đèn đường LED đc sử dụng sửa chữa thay thế bóng đèn Halogen, Sodium truyền thống lịch sử. chỉ cần sử dụng đèn đường LED công năng 150W, sở hữu độ sáng tương đồng bóng truyền thống lâu đời lên tới mức 2000W như vậy đèn đường LED tiêu thụ năng lực thấp.

  - Tuổi thọ dài: đèn đường LED đc tính khi sản lượng ánh sáng giảm 30%, thời gian buổi giao lưu của đèn LED còn được giới hạn bởi các thiết bị điện tử khác. Tuổi thọ của đèn đường LED khoảng 50.000h và sở hữu độ bền cao hơn đồng nghĩa có việc giá cả bảo trì thấp.

  - Độ hoàn màu cao:
  Độ hoàn màu (CRI) cao thì việc nhìn thấy sẽ rõ và tiện lợi hơn.

  - gần gũi có môi trường:
  đèn đường LED không chứa thủy ngân hoặc chì, không thải ra khí độc. Đồng thời bản lĩnh tắt bật sáng ngay tức thì vì không cần nóng lên sau khi bật như những loại đèn truyền thống lịch sử.

  - Sản lượng ánh sáng cao hơn:
  Đèn đường truyền thống cuội nguồn thường cho ánh sáng yếu khi hoạt động ở thời tiết lạnh, nhưng đèn đường LED sẽ càng sáng hơn khi chuyển động ở thời tiết lạnh.

  - tác dụng quang học:
  các loại đèn đường truyền thống lịch sử đều sử dụng gương phản xạ để phản chiếu ánh sáng đa hướng phát ra từ bóng đèn, nhưng những tấm phản xạ vẫn hấp thụ một lượng ánh sáng nhất định. Đèn đường LED thiết kế truyền ánh sáng theo hướng mong muốn mà hoàn toàn không cần phản xạ, đồng thời giảm chói giúp người nhập cuộc giao thông điều khiển và tinh chỉnh phương tiện an toàn.

  mặc dầu đã được phát triển để sa thải các điểm yếu của bóng đèn truyền thống để lại nhưng đèn đường LED không bị mất một số trong những điểm yếu kém sau:
  - giá thành đầu tư chiếu sáng bằng đèn đường LED cao nhưng có thể hoàn vốn sau vài năm sử dụng nhờ tiết kiệm điện năng và Chi phí gia hạn.
  - một số trong những tình huống lại không thích sử dụng đèn LED có nhiệt đồ màu 4000k trở lên.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.