1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Các tính năng vượt trội được trang bị cho điều hòa Toshiba

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Crystal, 27 Tháng năm 2020.

 1. Crystal

  Crystal Member

  Máy lạnh Toshiba là dòng sản phẩm có rất nhiều tính năng vượt trội có ích khác nhau. Một thực tế là có không nhiều người sử dụng không nắm rõ hết về các tính năng của các dòng sản phẩm này. Trong bài viết này chúng tôi tổng hợp lại sẽ giúp bạn hiểu hơn về Toshiba.


  Tính năng hà tiện điện năng - ECO

  ECO là tính năng tằn tiện điện nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả làm lạnh tối đa cho người sử dụng. Việc sử dụng máy lạnh tiết kiệm điện có thì số tiền tiêu xài mỗi tháng cho việc sử dụng máy lạnh sẽ được giảm đi đáng kể.

  Tính năng Eco hoạt động như sau

  Máy lạnh với nhiệt độ cài đặt sẽ được tăng lên 1 độ C sau một giờ hoạt động và đấu tăng lên 1 độ C nữa sau 2 giờ hoạt động sau đó duy trì đến lúc tắt máy.

  Với chế độ này tùng tiệm năng lượng lên đến 25% so với cài đặt tiêu chuẩn, tuy nhiên vẫn không làm mất đi sự thoải mái.

  Tính năng một lần nhấn (One touch)

  Với tính năng "One touch" sẽ tối ưu hóa nhiệt độ và luồng khí được cài đặt. Với tính năng này sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa chỉ với một nút nhấn đớn giản.

  Chế độ ngủ thoải mái (Comfort Sleep)

  Chế độ này máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp vào ban đêm giúp chăm chút giấc ngủ của bạn thật thoải để bạn có một giấc ngủ sâu.

  bình thường trong lúc ngủ thân nhiệt thân bạn sẽ thấp hơn bình thường thành thử máy sẽ tăng nhiệt độ lên 1 độ C sau mỗi 2 giờ.

  Để mang lại cho bạn một giấc ngủ đáp ứng với quy luật sinh vật học tự nhiên của con người, chế độ quạt của máy sẽ quay về mức cực thấp:

  Làm lạnh: Nhiệt độ cài đặt sẽ tăng tự động 0.5 độ C sau mỗi giờ trong vòng 4 giờ (tăng tối đa 2 độ C).

  [​IMG]


  Chế độ yên tĩnh (Quiet)

  Sự yên tĩnh là điều hết sức quạn trọng đối với giấc ngủ, người có chịu với tiếng ồn, người cần sự tập trung cao. Để giải quyết vấn đề này hãng máy lạnh Toshiba nghiên cứu và hoàn thiện khả năng chống ồn cực tốt cho các dòng máy lạnh thế hệ mới sau này.

  Trên máy lạnh Toshiba khi bạn thiết lập chế độ "Quiet" lúc này máy lạnh làm việc sẽ việc rất yên tĩnh. Chế độ này máy Toshiba sẽ hoạt động như sau:

  Tốc độ quạt chuyển thể cực thấp.

  "Quiet" được đặt riêng 1 nút điều khiển trên remode.

  Công suất mạnh (Hi Power)

  Ở chế độ này máy lạnh sẽ tự động điều khiển nhiệt độ trong phòng và luồng gió để nhanh chóng đạt được nhiệt độ như bạn mong muốn. Hi Power này máy sẽ hoạt động như sau:

  Nhiệt độ làm lạnh sẽ tự động giảm thấp hơn so với nhiệt độ cài đặt 3 độ C. Tuy nhiên, cài đặt của bạn trên màn hình sẽ không đổi thay.

  Cánh đảo gió hướng xuống và tốc quay quạt sẽ đạt tối đa.

  Sau khi nhiệt độ trong phòng đã đạt được đích, máy sẽ tự động trở về với mức bạn đã cài đặt ban đầu.

  Tính năng tiện ích của máy lạnh Toshiba

  Hạn chế dòng điện năng tiêu thụ

  Chế độ sẽ tiện tặn năng lượng tối ưu ở 3 mức: 100%, 75% và 50%. Khi bạn chọn lọc một trong những chế độ kiệm ước này thì đồng nghĩa với việc sẽ tần tiện được năng lượng nhiều hơn.

  Điều chỉnh hương thổi

  Hướng gió thổi có thể được chỉnh theo nhu cầu dùng của bạn:

  Swing: Cánh đảo gió sẽ tự động chuyển di lên xuống.

  Fix: Dùng để di chuyển đến vị trí bạn chọn.

  phát động lại tự động

  hiện giờ ở các dòng máy lạnh thế hệ mới hầu như chế độ tự phát động lại đều được trang bị. Tính năng của nó là khi đang sử dụng nếu xảy ra trường hợp mất điện thì sau khi có điện lập lại máy lạnh sẽ tự động chạy lại với các tính năng đã được cài đặt. Tuy nhiên có 1 điều đặc biệt là nhà thiết kế thiết lập máy có thời gian trì hoãn khi có điện lặp lại để tránh trường hiệp đồng loạt các thiết bị phát động khi có điện.

  Xem thêm >>> Máy lạnh Sharp


  CÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H

  Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

  Tư vấn đặt hàng: 093 327 40 40 - 0901 044 044 - 028. 38 327.327 - 38 328.328

  MST: 0315733850 Do sở KHĐT TPHCM cấp
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.